1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Biện pháp bảo quản bàn làm việc fami mãi bền đẹp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi lediem_itvn, 16 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. lediem_itvn
  Offline

  lediem_itvn

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Bàn làm việc fami được sản xuất trên công nghệ tiến tiến hàng đầu hàn quốc, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng của mình. Hiện nay bàn làm việc fami được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng. Hiện tượng thường xuyên sảy ra khi bạn sử dụng sản phẩm lâu dài đó là mối mọi hoặc trầy xước, bụi bần. Vậy bạn nên làm thế nao để sử dụng bền nhất các sản phẩm này.
  • Biên pháp đầu tiên cần kể đến là bạn thỉnh thoảng nên sơn lại các chân hay những phần tiếp xúc tới sản nhà vì có thể ẩm sẽ làm cho chiếc bàn làm việc của bạn bị mủn, ngoài tác dụng tránh mối mọt ẩm mốc biện pháp này còn làm cho sản phẩm của bạn trở nên mới hơn.
  • Thứ 2: Nên dùng rẻ khô hoặc nhúng qua nước nhưng đã vắt kiệt và nhất là nên dùng dẻ mềm để có thể tránh ẩm mặt bàn và trầy xước làm chiếc bàn của bạn xấu đi.
  [​IMG]

  • Thứ 3: Trong quá trình sử dụng hoặc vận chuyển tránh va đập chầy xước, bạn có thể dùng các tấm vải nỉ hay chăn bông để tránh trầy xước khi vận chuyện.
  [​IMG]

  • Thứ 4: nên tránh để bàn làm việc nói riêng hay các sản phẩm gỗ nói chung ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào như vậy sẽ làm nhanh hỏng các đồ dùng bằng gỗ.
  • Thứ 5: Đồi với việc làm bóng mặt gỗ bạn có thể sử dụng dầu bóng hoặc một số cách đơn giản trong dân gian như: sữa tươi, nước trà đặc, giấm ăn...........
  Không chỉ Bàn làm việc bạn mới nên chú ý thế mà cả tủ nối fami, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng hay góc nối fami bạn cũng nên có những biện pháp tương tự để bảo quản đồ được tốt, sử dụng bền lâu mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của nó.
   
>

Chia sẻ trang này