1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bia có ảnh hưởng gì đến bà bầu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 18 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv291
  Offline

  sangdv291

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  Bia có ảnh hưởng gì đến bà bầu


  Rượu bia hiện là thức uống được con người sử dụng với số lượng khổng lồ mỗi năm. Đây là một chất độc hại có những tác động tiêu cực đến con người nhưng vẫn đang bị lạm dụng ở mức báo động. Đối với mọi lứa tuổi, giới tính và thể trạng, việc uống rượu bia đều bị khuyến cáo là có thể gây ảnh hưởng xấu. Riêng với bà bầu, thì rượu bia có tác động cực kì nguy hiểm đối với mẹ lẫn thai nhi.

  ----> Thông tin về công ty Bia sài gòn bia quốc gia Việt Nam


  Bà bầu có nên uống rượu bia không?

  Câu trả lời không cần suy nghĩ là không. Tác hại của rượu bia đối với người bình thường đã ớ mức nguy hiểm, với bà bầu thì điều này càng nguy hiểm ở mức báo động. Không chỉ gây nguy hiểm cho mẹ mà rượu bia còn tác động đến thai nhi. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, nếu mẹ uống bao nhiêu rượu bia thì con cũng uống bấy nhiêu, vì rượu theo máu lưu chuyển sang con với cùng nồng độ. Nhưng, vì hệ thống bài tiết của người mẹ lớn hơn nên những tổn thương của mẹ bầu thường ít hơn so với thai nhi.

  ----> Huyền thoại về Rong Viet Nam rồng Xanh


  Một số ý kiến còn cho rằng, rượu thì không nên uống nhưng có thể uống bia vì bia giúp làm hồng hào da dẻ của em bé sau khi sinh và làm sạch nước ối. Một số nguồn tin khác còn khuyến cáo mẹ bầu nên uống rượu vang vì có thể tăng khả năng tuần hoàn máu. Trên thực tế không có bất cứ loại bia rượu nào tốt cho cơ thể. Những thông tin trên chỉ là cách PR cho thương hiệu của một số hãng rượu và hoàn toàn không có cơ sở khoa học để chứng minh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tác hại kinh khủng dưới đây đối với bà bầu.


  Tác hại của rượu bia đối với bà bầu

  Thành phần ethanol có trong rượu và bia khi được nạp vào cơ thể sẽ được chuyển thành acetaldehyde, gây độc hại lên tế bào thai nhi. Các nhà chuyên môn đã tìm ra các tác động nguy hiểm của chất này đối với bà bầu:

  + Rượu làm giảm sự lưu thông máu từ mẹ qua con, do đó chất dinh dưỡng, dưỡng khí giảm và tế bào thai nhi bị suy yếu, kém tăng trưởng. Mẹ sẽ bị thiếu chất và đồng thời bé cũng còi cọc, phát triển chậm.
   
  Last edited: 3 Tháng mười một 2016
>

Chia sẻ trang này