1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Bị rối loạn tiền đình hay gặp phải ở đối tượng nào

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Bị rối loạn tiền đình hay gặp phải ở đối tượng nào

  Xét theo triệu chứng rối loạn tiền đình hay gặp phải ở mọi đối tượng nhưng tùy thuộc vào từng lớp đối tượng mà dễ mắc phải triệu chứng này/ Người bị triệu chứng tiền đình hay thường xuyên gặp phải các cơn đau đầu, chóng mặt ù tai hoa mắt...diễn ra đột ngột và biến hết. Triệu chứng trên tái diễn thường xuyên làm cho người bệnh khó chiu mệt mỏi tác động đến chất lượng cuộc sống và công việc

  [​IMG]

  Ai dễ mắc bệnh?

  Rối loạn tiền đình rất dễ xảy ra ở các người làm việc văn phòng, các người ngồi đa dạng trong phòng lạnh và tiếp xúc thường xuyên với máy vi tính. Vì ngồi đa dạng trong phòng lạnh, vùng cột sống cổ dễ bị nhiễm lạnh dễ làm cho co cứng các cơ cạnh đốt sống cổ, gây chèn ép những mạch đốt sống, dẫn tới trạng thái thiếu máu nuôi vùng não bộ gây ra bệnh rối loạn tiền đình. Đây cũng là nguyên nhân làm cho bệnh dễ tái phát. cho nên, để phòng ngừa bệnh rối loạn tiền đình, hạn chế tái phát bệnh chúng ta cần hạn chế ngồi phổ biến trong phòng lạnh, giảm thiểu ngồi lâu trước máy vi tính, không nên ngồi lâu khi khiến cho việc văn phòng.
  Ngoài ra, người khiến cho việc trong môi trường ồn ào, áp lực trong công việc, cuộc sống... nhất là những người phải làm cho việc một chỗ, không gian kín, ít di chuyển, ít vận động. những người dùng thoái hóa cột sống cổ nặng chèn ép động mạch đốt sống gây thiếu máu vận chuyển nuôi vùng não thuộc hệ sống nền như thân não, tiểu não, dẫn tới RLTĐ. Thay đổi thời tiết, rối loạn nội tiết tuổi tiền mãn kinh, người cao tuổi có bệnh lý tăng huyết áp, vữa xơ động mạch… cũng là các nhân tố nguy cơ mắc phải hội chứng này.
  Điều trị bệnh thế nào?
  Rối loạn tiền đình là một hội chứng, không phải là một bệnh lý nên không có thuốc điều trị đặc hiệu. Cần phải tìm nguyên nhân gây ra hội chứng này để điều trị căn nguyên.
  Trong mọi trường hợp, khi xảy ra chóng mặt cấp tính, buồn nôn, nôn nao trong người, triệu chứng hay gặp của hội chứng tiền đình cần phải điều trị triệu chứng vì cho dù những cơn chóng mặt có thể tự khỏi nhưng khách hàng rất khó chịu và sợ hãi vì những triệu chứng này.
   
 2. aothungonmai
  Offline

  aothungonmai

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Mình cũng bị rối loạn tiền đình. Uống thuốc khám bác sĩ vẫn chẳng nhằm nhò gì.
  Lâu lâu căng thẳng là lại bị tái phát. Không biết có cách nào trị dứt điểm không nhỉ ?
   
>

Chia sẻ trang này