1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

bí quyết thành công cho sự kiện của công ty

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tranvanhungseo, 28 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tranvanhungseo
  Offline

  tranvanhungseo

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng và mong muốn quảng bá,đánh bóng hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam thời gian gần đây,có một nghành nghề mới đã ra đời.Dù chỉ mới xuất hiện và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng nó đã có những bước phát triển trong một thời gian ngắn nhưng nó đã có những bước phát triển kinh ngạc
  [​IMG]

  công ty tổ chức sự kiện tại vũng tàu là một công việc không hề đơn giản.Có trong nghề mới biết được sự vất vả của những người làm công việc này.Với những công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mĩ,cẩn thận đến từng tiểu tiết vì chỉ cần sai sót một chút là có thể ảnh hưởng đến một ekip hơn thế nữa là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và mất độ uyu tín của chính công ty.
  Nhiều nhà doanhn nghiệp có quan niệm rằng : sản phẩm tốt thì không cần quảng cáo khách hàng cũng tự tìm đến.Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm.Thực tế chứng minh có rất nhiều sản phẩm tốt nhưng không được quảng cáo thì khách hàng cũng không hề biết đến hoặc biết đến cũng một số ít
  [​IMG]

  Road show đang là một trong những loại hình quảng cáo đang được mở rộng tại Việt Nam.công ty cho thêu dancer Không sai nếu gọi road show là một chiến dịch biểu diễn nghệ thuật di động nhắm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp công chúng thường xuyên tiếp xúc với " road show " .
  [​IMG]

  Hoạt động công ty tổ chức roadshow thích hợp với tất cả sản phẩm,tạo ra những hiệu ứng cao và được người marketing rất ưu chuộng. Đối với những sản phẩm mới được tung ra thị trường hoạt động road show rất phù hợp bởi nó tạo ra những hiệu ứng cao về mặt hình ành và ghi nhớ.

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Blue Event
  Tại TP HCM : 449 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 02, Q. Tân Bình.
  Tại BR – VT : 2679 KP 3, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
  MST: 3502235378
  Tel : 0909.85.11.33
   
>

Chia sẻ trang này