1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí quyết sở hữu đối mắt to tròn như búp bê

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi nhatbvk, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhatbvk
  Offline

  nhatbvk

  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Câu hỏi:Chào bác sĩ! Hiện nay em có đôi mắt vừa nhỏ lại chỉ có 1 mí nữa nên nhìn rất mờ nhạt và thiếu hấp dẫn. Em luôn cảm thấy mình thiếu tự tin với đôi mắt này nên đang muốn đi thực hiện phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc để đôi mắt được to tròn hơn. Vậy cho hỏi quy trình thực hiện phẫu thuật này như thế nào? (Nhã Huyên – Lâm Đồng)

  Trả lời:

  Bạn Nhã Huyên thân mến!
  Làm sao để có được đôi hai mí mắt to hơn luôn là mối quan tâm của nhiều chị em, đặc biệt là với những bạn đang sở hữu đôi mắt hai mí nhỏ hẹp. Thông thường, phái nữ thường sử dụng tới phương pháp trang điểm, miếng dán kích mí, kính giãn tròng,… nhằm mục đích để khắc phục một phần nào khuyết điểm trên. Nhưng cách này chỉ là giải pháp mang tính tạm thời và không mang được hiệu quả một cách lâu dài.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, ngày nay với sự xuất hiện của công nghệ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc thì ước mơ sở được hữu một đôi to tròn, long lanh, trẻ trung của nhiều bạn đã không còn xa vời.

  Làm thể nào để đôi mắt to hơn?
  Với nhiều trường hợp cụ thể phương pháp tạo mắt 2 mí hàn quốc không thể giúp bạn có được đôi mắt to hơn và phải sử dụng để sự cang thiệt của kỹ thuật phẫu thuật mắt to. Chính vì thế mà không ít trường hợp người dù có đôi mắt 2 mí nhưng đôi mắt của bạn vẫn nhỏ, hẹp vì phần rẽ quạt của đôi mắt ở góc mắt chiếm một diện tích quá lớn làm che mất một phần của đôi mắt. Do đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể giúp khắc phục khuyết điểm trên.

  Đây là kỹ thuật giúp bạn tạo đường mí đôi kết hợp việc giúp giải phóng được phần bị che phủ bởi nếp rẽ quạt ở góc mắt. Song song kỹ thuật đó các bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài của bạn giúp để tăng kích thước của đôi mắt bạn lên.

  Chính nhờ những yêu cầu đó mà nó đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt và từng trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt tại các nước có nên công nghiệp thẩm mỹ phát triển.

  [​IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ mắt tại Việt Nam có thể tiến hành thực hiện kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng chuẩn của Hàn Quốc đưa ra, nhờ sự chuyển giao công nghệ và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc

  Ưu điểm của phương pháp này
  – Giúp bạn Loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng quanh mắt nhanh chóng
  – Giúp bạn nhanh chóng có được đôi 2 mí đều, đẹp tự nhiên
  – Kỹ thuật này không xâm lấn, không hề tổn thương đến các dây thần kinh quanh mắt.
  – Không hề gây ảnh hưởng đến thị lực
  – Thực hiện nhanh chóng không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

  Nguồn:https://sites.google.com/site/thammymatto/dv-bam-mi-khac/tham-my-mat-to/phau-thuat-tham-my-mat-to-tao-mat-hai-mi
   
  Last edited: 23 Tháng mười một 2016
>

Chia sẻ trang này