1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí quyết không đau chân cho các nàng khi đi giầy mới

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sirius0001, 10 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sirius0001
  Offline

  sirius0001

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Bí quyết không đau chân cho các nàng khi đi giầy mới


  Để chờ loại giày mới trở nên mềm hơn, các nàng sẽ cần phải mất một thời gian hk ngắn để chịu đau. Tuy nhiên, vẫn luôn có những cách đơn giản để đôi bỏ sự phiền toái này.

  Nhiều khi, dù các chị em rất thích mẫu dày mới sắm, nhưng lại chần chừ ko dám xỏ chân. Lý do duy nhất là bởi chúng khiến bàn chân bị đau và ê nhức suốt cả buổi. Điều này thường xảy ra với những kiểu giày có đế cứng.

  Để ko gặp phiền toái với những đôi giày ưa thích, hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

  Tại sao giầy mới lại khiến các chị em phái đẹp đau chân?

  Đây sẽ là điều thứ nhất các chị cần biết nếu muốn "trị" kiểu giày mới. Cho dù kiểu da các chị em phái đẹp sử dụng có tốt đến đâu thì chúng vẫn bị cứng khi "mới ra lò".

  Phải mất một thời gian, thì phần mặt trên của dày mới giãn nở, ôm vừa theo kích thước chân các nàng. Và trong khoảng thời gian đó, chắc chắn các chị em phái đẹp sẽ phải chịu đau đớn. Những kiểu giày mới ép bàn chân của các cô gái vào một chiếc "khuôn" ko quen thuộc, khiến xương và các dây chằng phải chịu 1 áp lực.

  các chị em phụ nữ có thể đặt câu hỏi rằng khi thử tại cửa hàng, các nàng cảm thấy chúng rất thoải mái? đó là bởi các chị em chỉ xỏ chân vào trong một thời gian ngắn. Thông thường, các chị em sẽ phải diện dày trong khoảng thời gian ít nhất là Vài tiếng, chứ không phải chỉ khoảng 10 phút như khi diện mua quần áo. Phải mất khoảng thời gian một tháng (nếu bạn đi hàng ngày), đôi dày mới "bai" theo loại bàn chân và giúp chân hok phải chịu áp lực nữa.

  Với những quan tâm dưới đây, các cô gái có thể tránh được sự đau đớn ko đáng có này.

  [​IMG]

  1. Nên sắm sớm trước khi thực sự cần đi chúng

  Đây ko phải là một vấn đề quá lớn với chị em, chúng ta thường mua giày theo cảm hứng và hầu như ko theo dịp nào cả. Tuy nhiên, các chị em hk nên đi ngay đôi giày mới mua.

  2. Để giầy giãn dần ra mỗi ngày

  Với giay bup be mới, chỉ nên xỏ chân vào khoảng 10 phút thường ngày. Sau đấy, các chị em phụ nữ có thể tăng dần thời gian cho đến khi cảm thấy đôi gót hồng của mình được dễ chịu ít nhất một tiếng.

  3. đi dày trong nhà

  Đây sẽ là cách để tiết kiệm thời gian nếu như các chị muốn sớm mang chúng ra đường. Hãy xỏ chân vào mẫu dày và diện vòng quanh nhà khi rảnh rỗi (nhưng nhớ theo dõi nguyên tắc 10 phút).

  4. đi giày khi đang ngồi trong văn phòng

  Khi ngồi, đôi giày "mới cứng" sẽ ko tạo áp lực lên chân các chị. Cách này cũng giúp loại giày của các chị em "bai" nhanh hơn mà không tạo áp lực lên chân.

  5. Đánh giày

  Cho dù bề mặt vẫn còn bóng và mới, nhưng các nàng vẫn nên đánh đánh giày sau mỗi lần diện ra khỏi nhà bởi việc này sẽ làm phần da thích nghi với chân nhanh hơn.

  6. dùng khuôn lót giày (shoes trees)

  Hãy sắm một loại shoes trees có chất lượng tốt đặt vào trong giầy tự nhiên dùng đến. Điều này luôn chính xác, ngay cả đối với nhưng loại giầy cũ.

  7. đi theo băng cá nhân

  Trong trường hợp bất khả kháng, buộc phải đi giầy mới, hãy phòng thân 1 vài chiếc băng vết thương cá nhân. Chúng sẽ làm các cô gái thấy dễ chịu hơn.

  Những hiểu nhầm trong Các bước thực hiện mềm giày

  Dưới đây là những ý tưởng tồi nhưng lại khá phổ biến trên internet.

  - Nhúng dày vào nước hoặc cồn IPA (còn gọi là rubbing alcohol, 1 loại dung môi cho sơn và mực in): Điều này sẽ khiến kiểu giày của các nàng mất diện lượng dầu khi không trên bề mặt và trở nên khô, dễ vỡ. Ngoài ra, các nàng có thể tưởng tượng ra rằng mẫu dày trông sẽ thảm hại thế nào khi sũng nước không?

  - sử dụng búa gõ vào đằng sau giày: Cách này chỉ khiến mẫu giày đế xuồng 2015 của các chị em phái đẹp trở nên xấu xí và biến dạng mà thôi.

  - Nhờ một người có cỡ chân to hơn để xỏ vào giày: các chị muốn kiểu giầy vừa chân mình hay chân người khác?
   
>

Chia sẻ trang này