1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí quyết chuyển nhà tối ưu và an toàn nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 9 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Vấn đề an toàn luôn là yêu cầu đặt ra hàng đầu khi chuyển nhà , bên cạnh đó việc tiết kiệm tối đa chi phí cũng được quan tâm. Vậy chúng ta cần phải làm gì để tối ưu được những vấn đề trên. Bài viết này taxi tải Thành Phương sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết chuyển nhà tối ưu nhất giúp bạn chuyển nhà một cách an toàn và tiết kiệm.
  [​IMG]  1. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín  Muốn rút ngắn chi tiêu chuyển nhà, công việc bước đầu nên chọn những dịch vụchuyen nha tron goi uy tín thương hiệu, tuyệt đối không nên tìm đến những dịch vụ chuyển nhà dán quảng cáo ở những nơi ngõ nhỏ, tránh bị mắc lừa. nên nhờ gọi đến khoảng dịch vụ tư vấn, sau đó chọn công ty cóđộ và uy tín nhất. tiếp theo là làm tốt công đoạn sửa soạn kỹ lưỡng, phòng tránh vì những nguyên do cá nhân mà làm tiêu tốn tiền bạc và thời gian.
  2. Giảm bớt thời gian di dời dọn nhà  Bạn muố tiết kiệm thời gian chuyen nha, bước đầu tiên phải làm tốt công đoạn chuẩn bị, cần xếp hầu hết trang thiết bị nhỏ lẻ vào thùng. kếđến , có thể yêu cầu của công ty dịch vụ hoặc cử một vài người đến nhờ chia sẻ. Cuối cùng, nên sắp xếp thời gian và qui trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.
  3. Bỏđi những vật dụng không cần thiết  Cách tốt nhất là tặng hết các vật dụng đã không cần dùng đến và những đồ dùng ít hoặc không dùng đến. Bởi vì, cách làm này có chút có vẻ xa xỉ nhưng làm thế sẽ làm các bạn nhẹ nhàng hơn nhiều mặt vàđiều này cũng tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí không nhỏ về công sức và tiền bạc khi phải chuyển những vật dụng này

  4. Vận chuyển cẩn thận tránh va đập trầy xước  Khi chuyển nhà, bạn lưu ý dặn dò người làm dịch vụchuyển nhà trọn gói phải lưu ý những trang thiết bị loại nào nên đặc biệt quan tâm, hoặc nên chép những chúý nhắc nhở chúý lên vật dụng đó. Đối với loại thiết bị quý, giòn nhanh nhất là gia chủ nên tự chuyển và bao bọc cẩn thận, đích thân trông coi việc dọn chuyển nhà các trang thiết bị gia dụng. Có loại đồ gồ ghềđàn piano… nên nhờ giúp đỡđến nhiều người cùng di dời và sẽ có vài người coi ngóđứng bên cạnh. Những vật dụng dễ vỡ. Trong hành trình di dời dọn nhà, có một số ngôi nhà cũ, phố cũ vừa loằng ngoằn, vừa hẹp, trang thiết bị lại nhiều và lộn xộn, do đó nên lưu ý phòng tránh va chạm đến đồ dùng của xóm làng.
  Khi có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này