1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí quyết bảo quản mi giả tốt nhất cho thợ nối mi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 19 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Đối với những bạn làm nghề nối mi, khi mua dụng cụ nối mi họ thường mua rất nhiều mi giả để phục vụ cho công việc nối mi đẹp của họ. Dĩ nhiên, sau mỗi lần nối mi cho khách hàng, họ không bao giờ dùng hết chỗ mi giả đó, và câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để bảo quản mi giả được tốt nhất.

  [​IMG]

  Theo kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề nối mi của Mi Xinh chúng tôi thì để đảm bảo an toàn nhất, bạn hãy thường xuyên kiểm tra những hộp lông mi giả của mình, và trước khi nối mi đẹp cho khách hàng bạn cũng nên kiểm tra độ an toàn của những sợi lông mi giả, hạn chế tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra.

  Trước hết bạn phải đảm bảo vệ sinh cho những hộp lông mi giả của mình. Để chúng ở trên cao, nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao hay ánh sáng mặt trời. Bởi lông mi giả làm từ nhựa nên sẽ dễ dàng nóng chảy, biến dạng hoặc mục nát khi gặp nhiệt độ cao.

  Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi về theo địa chỉ.

  Trung tâm đào tạo nối mi nghệ thuật chuyên nghiệp Mi Xinh

  Địa chỉ: Tòa nhà 130 - Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0122.965.2869
   
>

Chia sẻ trang này