1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí quyết khắc phục lỗi iPhone 5 tự tắt và ko khởi động lại

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 23 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  186
  Được thích:
  0
  giả dụ bạn đang mang cái iPhone, đặc biệt là iPhone 5 mà bị trạng thái điện thoại thi thoảng tự tắt ngóm và không thể khởi động lại thì hãy nghĩ ngay đến việc bảo hành hoặc có ra tiệm. không những thế đó là biện pháp rút cuộc, trước đấy bạn mang thể tự khắc phục bằng các làm theo những bước sau.

  [​IMG]

  thời kì qua, trung tâm tương trợ người mua của Apple (Apple Support Community) hấp thu tương đối nhiều ca cẩm về việc iPhone 5 của họ ngẫu nhiên tắt phụt, màn hình iphone 5 và mãi tới lúc họ ấn nút nguồn thì điện thoại mới phát động trở lại, hãng đã lưu ý người mua mang thể thử một đôi phương án sau để vật dụng hoạt động ổn định trở lại.

  một. Reset trang bị

  Việc đơn giản nhất bạn với thể khiến cho là reset iPhone về trạng thái như lúc xuất xưởng, và lưu ý 1 điều các dữ liệu bạn mang trên máy như danh bạ, hình ảnh, nhạc... cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước khi reset nhé (có thể backup sang iCloud)

  2. Hard Reboot trang bị

  một cách thức reset mẫu iPhone của bạn, tuy nhiên (khác có cách một) bạn ko bị mất dữ liệu cá nhân sở hữu trên máy. cách thực hiện: ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho tới khi iPhone 5 tắt hẳn, thay mặt kính samsung s4 sau đó ấn phím nguồn power để iPhone khởi động trở lại.

  3. đồ vật không khởi động, kết nối ngay mang sạc

  nếu iPhone tắt ngóm và không thấy dấu hiện phát động lại, hãy sạc trang bị, biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, ví như sau khi sạc bạn thấy trang bị khởi động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị hiện trạng trên thì với thể cục pin trên thiết bị đã chai (hỏng) ko nạp pin được.

  4. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

  Apple luôn khuyến cáo và đưa ra phiên bản iOS mới nhất, tốt nhất, ổn định nhất và vá các lỗi vụn vặt cũng như nâng cao cao hiệu suất hoạt động cho từng loại sản phẩm của hãng nên đừng quên nâng cấp lên phiên bản OS mới nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update)

  5. tiêu dùng iTunes Restore lại đồ vật

  nếu như 4 bí quyết trên đều không hiệu quả, bạn hãy sử dụng iTunes để restore thiết bị (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPhone của bạn, nên sở hữu thông báo, thay mặt kính samsung a8 chính hãng dữ liệu gì quan yếu bạn cần phải backup trước)

  6. Vẫn không cải thiện được tình trạng trên

  nếu không cách nào bên trên có thể đáp ứng được vấn đề đã nêu ở đầu bài, vậy bạn cần mang đi bảo hành thôi (giả dụ còn bảo hành) hoặc mang ra tiệm để những nhóm công nghệ với thể "bắt bệnh" xác thực. phổ quát khả năng là thỏi pin đã "quá già" để mang thể "cõng" mẫu iPhone, nên cần thay pin.
   
>

Chia sẻ trang này