1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bình chữa cháy là giải pháp an toàn nhất để hạn chế rủi ro

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 9 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bình chữa cháy là giải pháp an toàn nhất để hạn chế rủi ro

  Cấu tạo của bình chữa cháy:
  - Vỏ bình được làm bằng thép có dạng hình trụ và thường được sơn màu đỏ, có gắn nhãn mác của nhà sản xuất và ký hiệu, thông số kỹ thuật trên bình.
  - Bên trong bình chữa cháy có chứa bột khô, khí đẩy sẽ được nén trực tiếp trong bình hoặc nén vào chai gắn trên bên trong bình.
  - Ở phía trên miệng bình là được gắn van xả và khóa, đồng hồ đo áp lực.Vòi và loa được phun liền với cụm van xả.
  Phân loại các loại bình chữa cháy:
  Bình chữa cháy có rất nhiều loại khác nhau, trên mỗi bình sẽ có ký hiệu riêng như ABC hay BC hoặc C, D, M…mỗi một loại hình chữa cháy đều được áp dụng vào những trường hợp chữa cháy khác nhau. Ví dụ như nếu ký hiệu là chữ A bắt đầu thì sẽ chữa được những đám cháy chất rắn như gỗ, bông, vải sợi….Còn nếu ký hiệu là chữ B bắt đầu thì sẽ chữa được những đám cháy chất lỏng như xăng, dầu, cồn, rượu…
  Tác dụng của bình chữa cháy:
  Tùy vào mỗi loại bình chữa cháy sẽ đều có tác dụng là dập tắt đám cháy khác nhau, nhưng trong từng trường hợp cụ thể thì nên chọn loại bình chữa cháy thích hợp nhất, sẽ giúp nhanh chóng chữa cháy không thiệt hại nhiều về vật chất và con người, giảm nguy cơ xảy ra tai nạn. Bình chữa cháy cần phải được hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận, hiểu được quy tắc cơ bản trong cách sử dụng thì mới mang lại hiệu quả tốt, cũng có trường hợp không biết cách sử dụng bình cũng sẽ mang lại nhiều hiểm họa xảy ra cho con người.
  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNA – Cung ứng bảo hộ lao động tại Đà Nẵng, …và các tỉnh thành trên toàn quốc
  (Công ty TNHH Phúc Nam Anh )
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này