1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí mật giúp bạn thiết kế website chất lượng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Theo như những gì mà thiết kế web chuyên nghiệp tìm hiểu và thu thập thì đây là 5 bí quyết giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp, mau chóng và sáng tạo hơn:

  1. Xây dựng kế hoạch rõ ràng

  Một thiết kế web được cho là thành công khi giúp doanh nghiệp đạt được đích kinh dinh, ví dụ: tiếp cận khách hàng đích, thúc đẩy quyết định mua hàng hay tăng sự hiện diện thương hiệu… Cách tốt nhất để thiết kế web đi đúng hướng là bạn phải ngay thảo luận với khách hàng về những kỳ vọng, yêu cầu của họ.

  Ngoài ra, bạn chẳng thể tạo ra một trang web có sức cuốn nếu bạn không biết đối tương mà trang web hướng đến. cho nên, bạn nên đặt đối tượng người dùng đích của trang web ở trung tâm của mọi suy nghĩ, sáng tạo. Từ đó, bạn hiểu được tâm lý, sở thích, hành vi, cách tiếp cận website của họ. Sau đó, nhà thiết kế sẽ lên một bản kế hoạch cần làm những gì cho hiệp, tạo ra trang web thân thiện, lôi cuốn người dùng.


  [​IMG]

  2. Làm việc khoa học, rõ ràng

  Nếu bạn không phải là người duy nhất thao tác trên Photoshop hay các phần mềm khác để thiết kế website, bạn cần đặt tên cho mỗi layer, các file dữ liệu trong suốt quá trình làm việc. Bạn cần đảm bảo mọi thành viên còn lại của nhóm đều có thể hiểu rõ các giai đoạn công việc và đấu các thao tác khác mà không mất nhiều thời kì tìm hiểu lại. Công việc sẽ được thực hành xuyên suốt và chuẩn xác.

  3. dùng phương tiện phối màu chuyên nghiệp

  Có rất nhiều phương tiện để giúp bạn phối màu tốt hơn, tạo ra trang web ấn tượng, thân thiện. Bạn có thể tham khảo phương tiện Color Lovers hay Adobe Kuler giúp bạn có nguồn cảm hứng trong việc sáng tạo, thiết kế website.

  4. Tối ưu hóa tốc độ tải trang

  Bạn nên giảm kích tấc hình ảnh để tăng tốc độ tải trang web, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Điều này rất quan yếu đối với người dùng Sử dụng các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng. Tấm ảnh dung lượng cao sẽ mất nhiều thời kì để tải xuống và người dùng sẽ không đủ nhẫn nại để chờ, họ sẽ chóng vánh rời khỏi trang web của bạn.

  Có phải bạn cũng đang cần thiết kế web thì đừng ngần ngại mà liên can với Web888 nhé qua số nè nha: 0988 485 300
   
>

Chia sẻ trang này