1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bị mất 1 răng cửa nên làm gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthidieplinh95, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthidieplinh95
  Offline

  nguyenthidieplinh95

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Răng cửa được coi là bộ mặt của hàm răng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Khi bị mất 1 răng cửa trong các răng sẽ phần nào gây khó khăn trong quá trình ăn uống. Cấy ghép implant là phương pháp giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Giải quyết vấn đề bị mất 1 răng cửa nhờ cấy ghép implant

  [​IMG]
  Bị mất 1 răng cửa làm cách nào để khắc phục?
  Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng, nếu bạn bị mất răng thì vấn đề đầu tiên chính là tính thẩm mỹ, sau đó là ảnh hưởng đến việc ăn uống, răng cửa không có nhiều chức năng nhai như răng hàm nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong việc cắn xé thức ăn. Vì vậy bạn nên khắc phục tình trạng càng sớm càng tốt. Vấn đề bị mất 1 răng không còn khó giải quyết
  Bị mất răng cửa là tình trạng mà khá nhiều bệnh nhân của nha khoa KIM gặp phải. Ta hiểu nôm na mất răng thì phải đi trồng lại nhưng làm cách nào để trồng răng thì còn phụ thuộc vào tình trạng bạn bị mất 1 hay nhiều răng. Với trường hợp của Phương bị mất 1 răng cửa thì bạn nên thực hiện phương pháp cấy ghép Implant là hợp lý nhất.
  Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng bao gồm cả thân và chân răng. Thân răng sứ sẽ tựa trên trụ răng nhân tạo là Implant. Việc này cho phép lực nhau tốt hơn, hạn chế tình trạng tiêu xương. Kỹ thuật cấy ghép Implant không xâm lấn đến các răng kế cận và có thể phục hình cho tất cả các vị trí mất răng kể cả bị mất 1 răng cửa cũng không là ngoại lệ
  Trụ chân răng Implant sẽ thay thế cho chân răng thật của bạn. Trụ chân răng Implant rất cứng chắc, sức chịu lực cao giúp bạn ăn nhai không kém gì răng thật. Sau khi phục hình, bạn sẽ lại có một hàm răng đều đẹp như ý.
  Hiện nay, nha khoa KIM đang ứng dụng công nghệ cấy ghép răng Implant 4S hiện đại, bạn sẽ không phải lo khi bị mất 1 răng cửa nữa. Các bác sĩ sẽ thực hiện cấy thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu nên sẽ giảm đau nhức tối đa cho bạn, thêm vào đó quá trình lành thương cũng diễn ra nhanh hơn.
  Cấy ghép Implant 4S sử dụng trụ răng Implant có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp xương tốt và độ chịu lực của trụ không kém gì răng thật. Kỹ thuật trồng răng nhanh chóng, chính xác và rút ngắn tối đa thời gian phục hình. Khi các bác sĩ đặt trụ chân răng chỉ mất 15 phút và chỉ cần 3-4 tuần trụ răng sẽ tích hợp với xương hàm thay vì mất nhiều tháng như các phương pháp phục hình thông thường.
   
>

Chia sẻ trang này