1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí kíp cùng thành Đại Tướng Quân trong game Tam Quốc

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 20 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Bí kíp trở thành đại tướng trong Tam Quốc Soha

  Double A theo ttvn.vn | gamek.vn

  Không cần đổ mồ hôi công sức để “cày” lên level cao hay săn lùng từng món trang bị khủng như game nhập vai, với Tam Quốc Soha, am hiểu và sử dụng chiến thuật phù hợp quyết định đến 90% độ “bá đạo” của người chơi. Với vô vàn tính năng, chỉ cần nắm vững, người chơi đã có thể đặt bước chân đầu tiên lên con đường nhất thống Tam Quốc của mình.

  Trùng tu đổi máu - hên ăn xui
  Tính năng random này có thể ra quân khác, mạnh hơn hoặc yếu hơn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là có thể huấn luyện ra loại quân hoàn toàn mới. Đây là cách nâng cấp quân đội dễ nhất, đồng thời cũng mang tính hên xui nhiều nhất trong Tam Quốc Soha. Tính năng Trùng tu giống như chúng ta “nhắm mắt” đưa quân cho kẻ khác huấn luyện. Có thể khi nhận lại sẽ là một đội quân tinh nhuệ, cũng có thể chúng ta sẽ nhìn thấy một đoàn… thương bệnh binh.  [​IMG]


  Tính năng trùng tu


  Khi sử dụng Trùng tu, quân đội sẽ được huấn luyện theo cách… hên xui. Nếu may mắn, tất cả các chỉ số đều tăng, thậm chí có cơ hội nhận được những binh chủng đặc biệt như Chiến tượng, đoàn Xe bắn đá…. Tất nhiên, nếu không đúng giờ hoàng đạo, việc binh lực hao tổn, sĩ khí giảm mạnh là điều không thể tránh khỏi. Mỗi ngày người chơi đều được sử dụng Trùng tu một lần miễn phí. Nếu đủ can đảm, đừng ngại thử vận may một lần, biết đâu bạn sẽ sở hữu một quân đoàn cực kỳ tinh nhuệ trong nháy mắt.

  [​IMG]
  Chuyển chức – dùng chức quyền khích lệ tướng sĩ
  Nếu trùng tu giúp cải thiện, làm đa dạng đội hình thì chuyển chức lại nhằm phát triển sức mạnh, tăng cường sĩ khí lực lượng. Đây thực chất là nâng cấp quân lực, tăng cường điểm thuộc tính khi tướng đạt cấp nhất định ở level 20, level 40, level 60… Nếu may mắn, người chơi thậm chí còn có thể nhân đôi điểm thuộc tính của nhân vật. Tuy nhiên, tính năng này cũng khá “đắt giá” khi đòi hỏi nhiều điều kiện như hồn khí, chuyển sinh, level tối thiểu… từ lần chuyển chức thứ 4. Thông qua chuyển chức, quân đội sẽ ngày càng hùng mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho lý tưởng đánh đông dẹp bắc của người chơi.

  [​IMG]


  Tính năng chuyển chức


  Nghiên cứu kỹ binh chủng tương khắc
  Nếu nhiều game kiếm hiệp sở hữu hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc thì Tam Quốc Soha "sáng tạo" cho mình hệ thống khắc chế riêng. Dựa vào đội hình trên thực tế, mỗi loại binh chủng đều có điểm mạnh, điểm yếu và khắc chế lẫn nhau. Ví dụ như cung thủ công cao, giáp yếu, khắc chế mưu sĩ áo vải, kị binh có ưu thế tốc độ, khắc chế bộ binh….
  Với khoảng 10 loại binh chủng khác nhau, Tam Quốc Soha đã tạo lên kho quân lực đa dạng để người chơi lựa chọn. Đây có lẽ là điểm thành công nhất của gMO này khi áp dụng thực tế chinh chiến vào các trận đánh trên Smartphone. Không chỉ vậy, sự tương khắc trong các loại binh chủng cũng giúp gamer sống thực với thời Tam Quốc khốc liệt, phải chọn quân chính xác trước khi ra trận.  [​IMG]


  Các binh chủng khắc chế lẫn nhau


  Tướng khí phụ trợ
  Mặc dù chỉ có thể phát huy tác dụng trong những trận đơn đấu nhưng tướng khi lại đem lại nhiều kỹ năng đặc biệt giúp tăng sát thương, máu và vũ lực. Hiệu quả là vậy nhưng làm sao để sử dụng các vật phẩm trong tướng khí lại là cả một quá trình. Người chơi sẽ phải ghép các tướng khí theo thứ tự để tạo ra tướng khí mới như Hoàng Đế Nội Kinh, Phượng Chủy, Trâm Độc… Với hơn 80 loại tướng khí khác nhau, người chơi Tam Quốc Soha sẽ thỏa sức để chế tạo vũ khí bí mật.
  Và để giúp gamer có thêm không gian thao lược chiến trận, Tam Quốc Soha sẽ ra mắt server mới mang tên Trường Bản vào 2h00 ngày 16/8. Đây từng là địa danh nổi tiếng, nơi Triệu Vân đơn thương độc mã vẫn có thể phá vòng vây kẻ thù. Chính bởi vậy, server Tam Quốc Soha hy vọng có thể chứng kiến nhiều tướng quân “mã phá vây hàng” trên Smartphone. Để hỗ trợ người chơi trở thành Triệu Vân, Server Trường Bản sẽ dành tặng riêng 300 Code Bá Vương giá trị cho các độc giả hâm mộ.
   
>

Chia sẻ trang này