1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bí hiểm về độ bền màn hình iPad 2

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 2 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Bí ẩn về độ bền của màn hình ipad 2.Mặc dù mỏng hơn 27% so với sản phẩm iPad đời đầu, loạt thử nghiệm độ bền trong video dưới đây đã chứng minh chất lượng vượt trội của màn hình iPad 2. Nếu như người dùng đang sở hữu iPhone mới hay thay man hinh iPad 3 họ sẽ cảm thấy màn hình iPad Mini khá nhòe. Máy tính bảng 7,9 inch thế hệ thứ hai của Apple có thể sở hữu mật độ điểm ảnh lên tới 324 ppi, cao hơn nhiều so với con số 264 ppi của iPad 4.

  [​IMG]

  Thông qua phương pháp này nâng độ chính xác của ipad 2 lên gấp nhiều lần đồng thời người dùng có thể sử dụng bút ở cả phần viền ngoài cùng của màn hình.Tuy nhiên, cho đến tận hôm qua, những hình ảnh đầu tiên khẳng định một phần thông tin này mới thực sự xuất hiện. Và một lý do nữa là chuyện thay man hinh iPad air bị kẹp chặt bởi một miếng kim loại cố định và hơi bị tách ra khỏi bộ giá đỡ chịu lực đặt bên trong iPad.

  Tuy nhiên, có kích thước chỉ 9,7 inch nên các chi tiết sẽ khá khó quan sát trên màn hình này. LG và Sharp đã được hãng “Quả táo” chọn trong khi AU Optronics (AUO) vẫn hy vọng sẽ tham gia vào nhóm các nhà sản xuất này. Tuy nhiên một vài người cho rằng LG Display, Panasonic và Chimei là những hãng sản xuất màn hình IPS, loại màn hình cho iPad 2 nhưng Samsung thì không. Theo báo cáo, mô hình iPad 9,7 inch hiện đã được sản xuất, còn phiên bản 7,9 inch cũng sẽ được lên kệ vào cuối năm nay.

  Theo : http://tincongnghe273.blogspot.com/
   
>

Chia sẻ trang này