1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bị giật điện khi chạm vào máy giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 25 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Cả hai có thể nên được kiểm tra với một liên tục, sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ . Thử nghiệm đo bằng cách kiểm tra tính liên thông giữa các pin mặt đất vào phích cắm và bản lề cửa bằng kim loại hoặc một điểm trần kim loại phù hợp trên máy giặt.

  Những cú sốc điện nhẹ hoặc tingles có thể không được thực hiện nghiêm túc, nhưng họ có thể biến thành đầy đủ các cú sốc điện áp gây chết người bất cứ lúc nào - vì vậy không bao giờ sử dụng bất cứ thiết bị bạn nhận được một cú sốc nhẹ từ. Ngắt kết nối nó ngay lập tức, sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy.

  Tất cả các thiết bị gia dụng lớn cần phải được kết nối với đất an toàn. Các dây đất chạy xuống cáp nguồn và sau đó thông qua các ổ cắm nó được cắm vào. Nếu kết nối này bị phá vỡ tại bất kỳ thời điểm nào trong máy, cáp, phích cắm hoặc ổ cắm tường, sau đó bạn có thể nhận được các triệu chứng của những cú sốc điện nhẹ.


  Một cú sốc tương đối nhẹ có thể xảy ra ngay cả khi máy giặt là nếu không để làm việc hoàn hảo do một hiện tượng điện mà hiện nay đang gây ra vào dây đất nếu nó bị ngắt kết nối. Bạn không cần phải hiểu hiện tượng kỳ lạ này, nhưng bạn cần phải hiểu rằng bất cứ lúc nào một cách thực sự lỗi có thể xảy ra trong máy mà sẽ biến gây ra hiện tại để điện đầy đủ điện áp nhẹ này, sửa máy giặt tại nhà hà nội.
   
  Last edited: 21 Tháng mười hai 2015
>

Chia sẻ trang này