1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Bí Ản về Bệnh viện 108 khoa phẫu thuật thẩm mỹ| koreaplastic.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi minhvuz286, 25 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  (Nguồn:http://koreaplastic.vn/benh-vien-108-khoa-phau-thuat-tham-my.html)


  Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân ngày một nâng cao, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều xa lạ với nhiều người. Không chỉ những văn nghệ sĩ, người của công chúng muốn đẹp hơn, trẻ hơn; mà rất nhiều người bình thường cũng phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp mong muốn.

  Nếu như trước kia, muốn làm mũi cao, cắt mí mắt hay hút mỡ bụng; người ta phải đi du lịch nước ngoài để làm phẫu thuật thẩm mỹ, thì giờ đây, nhiều bệnh viện trong nước cũng đã đáp ứng được nhu cầu này của người dân. Trong đó, bệnh viện 108 khoa phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.


  [​IMG]  Bệnh viện 108 khoa phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam  Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập ngày 01/4/1951, là Bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia. Tại Hà Nội đây là bệnh viện nhà nước khá nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ.


  Các dịch vụ chính về phẫu thuật thẩm mỹ ở Bệnh viện 108:


  - Mắt: Tạo nếp mí, nâng cung mày. Lấy mỡ thừa mi trên, mi dưới.


  - Mũi: Nâng sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi...


  - Má, cằm: Tạo má lúm đồng tiền, độn gò má, sửa gò má cao.Tạo cằm chẻ, độn cằm lẹm...


  [​IMG]  - Miệng: Điều trị tật cười hở lợi. Làm mỏng môi trên, môi dưới.


  - Tai: Sửa lỗ đeo khuyên tai rộng. Sửa các dị dạng vành tai...........  ............................Xem Chi Tiết Tại :[​IMG] Bệnh viện 108 khoa phẫu thuật thẩm mỹ   
>

Chia sẻ trang này