1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Berlin, Đức - Điểm tham quan hàng đầu châu Âu (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hãy quên đi Munich đắt tiền hoặc các Hamburg quá hạn chế khi nói đến đi du lịch đến Đức, thành phố thủ đô của nó kêu ro ro với những điểm độc đáo, cư dân sống động và không bao giờ kết thúc giải trí. Và tất cả điều này với chi phí túi nào có thể mua được. Berlin có thể tự hào tuyên bố thành phố của họ có một nền tảng giống như bất kỳ khác trên thế giới. Chia làm hai bởi một bức tường giống như toàn bộ Đức đã sau Thế chiến II, nó vẫn bao gồm ba quốc gia khác nhau cầm quyền ở phía tây của thành phố. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sau khi bức tường đã bị phá bỏ vào năm 1989, thậm chí nhiều người dân sống trên khu vực phía đông, là Cộng sản, đã thực hiện một di chuyển đến các thành phố khác ở Đức, từ bỏ tiểu bang nhà của họ và đóng băng giá của hầu hết tiền thuê. Ngày đầu này, Berlin là một điểm nóng cho các sinh viên và đóng góp rõ ràng để làm cho nó một đô thị rẻ hơn so với bất kỳ khác mà bạn có thể nghĩ đến. Thuê và nhà ở, giao thông vận tải và các chi phí hợp lý hơn hiện nay. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  EasyJet và Ryanair, các công ty hàng đầu hai chuyến bay chi phí thấp, bay đến Berlin từ London trên một cơ sở hàng ngày. Ba sân bay tồn tại ở Berlin được tất cả cũng kết nối với trung tâm thành phố, xa những rắc rối thành phố lớn nhất đưa bạn thông qua. Tìm một trong những Giường & bữa sáng đẹp và giá cả phải chăng Berlin chào đón bạn với. Chất lượng tổng thể và giá cả là khá chấp nhận được, nhưng dính vào phần phía đông của thị trấn, các huyện như Friedrischain, Kreutzberg hoặc Prenzlauer Berg, nếu bạn ở với giá thấp nhất và các món ăn xung quanh.

  Thật vậy, Berlin sẽ hiển thị một số lượng lớn các nơi bánh pizza giá cả phải chăng, nhà hàng và thịt nướng truyền thống nhất người ta có thể mong muốn thưởng thức, nhờ vào cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ phổ biến của nó. Một lựa chọn tuyệt vời một lần vào trang web là để mua một Mensacard, mà cho phép bạn có ăn trong refectories tại Đại học Humboldt. Thực phẩm chỉ là tuyệt vời và thường Đức, và bạn sẽ điền vào bụng của bạn hầu như không cho 4 ??. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Clubbing. Trong lĩnh vực này, Berlin chỉ có thể tìm thấy ứng cử viên trên toàn thế giới. Một mảng ấn tượng của các câu lạc bộ của tất cả các loại không có giờ đóng cửa cho hầu hết các phần đảm bảo niềm vui bất tận cho táo bạo nhất. Từ các câu lạc bộ nổi bật như Watergate, có bến tàu riêng của mình, hoặc cuối tuần, trên tầng 13 để nổi tiếng sau giờ làm như Bar 25 hoặc Panorama Bar, nơi để mong đợi hơn 40 giờ trong một bữa tiệc hàng khi khu vườn của nó là mở)
   
>

Chia sẻ trang này