1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bếp từ có gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi seowinline, 26 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seowinline
  Offline

  seowinline

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  Có rất nhiều mẹ đặt câu hỏi trong group hỏi mình cách sử dụng của bếp từ liệu có tác động xấu tới sức khỏe các thành viên trong gia đình hay không. Hôm nay mình xin giải thích rõ về cách sử dụng của bếp từ để các bạn hiểu rõ hơn và phân tích cho cách bạn hiểu về cơ chế hoạt động của nó.  [​IMG]  Bếp từ giá rẻ được cấu tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Diện tích đáy nồi đến đâu,từ trường sinh ra dòng điện đến đó. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các vật dụng bằng kim loại, inox (vật dụng có tính chất nhiễm từ) làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.
  Chính vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài, khi đun nấu hoàn toàn không cảm nhận hơi nóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa.


  Bên trong bếp từ có bộ phận phát ra sóng điện từ, sóng điện từ này là loại sóng trung tần phát ra bức xạ tần số cực thấp, tương tự như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng


  Qua những phân tích trên ta thấy rằng so với các loại bếp khác thì bếp từ an toàn và không gây hại cho sức khỏe, không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, trẻ nhỏ và những người tàn tật cũng có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng.
   
>

Chia sẻ trang này