1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bếp điện từ bán chạy nhất việt nam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi shanks, 15 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shanks
  Offline

  shanks

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Xuất hiện muộn hơn một số model tầm trung của dãy điện khác trên thị trường, tuy nhiên, các dòng bếp điện từ giá rẻ thu được từ sự thành công đáng kể, góp phần vào sự phát triển của dòng điện từ nhà bếp đến Việt Nam. Vì vậy, lý do phổ biến bếp điện trường hình S band là gì?
  Phổ biến hàng tâm lý
  Đây có lẽ là nguyên nhân của sự thành công của bếp điện tổng thể. Công ty bếp châu Âu tạo ra thương hiệu riêng của mình và để lại một ấn tượng tốt đẹp đối với đa số dân số của Việt Nam. Nhà bếp xuất hiện ở Việt Nam trong một thời gian dài.

  Những lời truyền tai nhau bếp tốt, bền bỉ, tiết kiệm điện... đã tác động không nhỏ đến tâm lý của những người tìm mua một mẫu bếp điện từ mới. Điều này không chỉ xảy ra khi trên thị trường có ít lựa chọn như thời của năm 2011, mà cho đến tận bây giờ, khi các hãng bếp khác có nhiều sản phẩm cạnh tranh, dòng bếp vẫn được ưu tiên.
  Thiết kế phù hợp với số đông
  Trong khi các đối thủ của bếp điện từ trên thị trường thường có xu hướng tập trung nhiều cho một số nhóm đối tượng khách hàng nhất định, thì mẫu bếp mang tính trung hòa, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Từ những ít tuổi, những người mới đi làm hay những người trung niên đều có cảm giác phù hợp với thiết kế của bếp điện từ .

  Không những vậy, mặc dù được định vị là mẫu bếp điện từ tầm trung, nhưng số lượng những gia đình " đại gia" sử dòng bếp này không phải hiếm. Nhờ thiết kế tiện dụng, bếp điện từ có thể đun nấu được mọi loại nồi, xoong, chảo...
  Sự thực dụng trong thiết kế của không quá trẻ trung, nhưng cũng không quá già nua. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng khiến bếp điện từ thu hút số đông người dùng.
  Nhiều tiện ích hữu ích hơn các đối thủ
  Ra đời sau một số mẫu bếp điện từ tầm trung khác trên thị trường cũng có thể là một lợi thế của bếp gas âm, bởi khi đó thời gian nghiên cứu thuộc tính khách hàng và trang bị cho sản phẩm của mình những tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng.


  [​IMG]

  Kể từ khi được tung ra thị trường vào năm 2012, bếp điện từ đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về công nghệ cũng như phong cách thiết kế.
  Xuất hiện trên thị trường muộn, nhưng bếp điện từ lại tiên phong trong phân khúc bếp điện từ tầm trung khi sớm được trang bị hệ thống san công suất tiên tiến. Những tiện ích được hãng bếp của Châu âu tích hợp tỏ ra thiết thực với người dùng và thường đi trước so với các đối thủ trực tiếp cùng phân khúc. Do đó, khi đặt lên bàn cân để so sánh, bếp điện từ chiếm lợi thế cao hơn, kéo theo sức hút đối với người dùng lớn hơn.
  Giá bán chấp nhận được
  Có giá bán trên 12 triệu đồng, bếp điện từ thế hệ hiện tại rẻ hơn so với một số mẫu bếp khác của chính hãng , nhưng lại được trang bị đầy đủ các tiện ích, tính năng mà các mẫu bếp tầm cao sở hữu. Trong khi đó, khi so với các đối thủ trên thị trường, giá bán vẫn thấp một chút mà vẫn được trang bị những tính năng hiện đại và thiết thực hơn đối với người dùng.
  Những lý do kể trên đã phần nào lý giải được việc bếp điện từ hiện là dòng bếp điện từ thành công nhất trên thị trường.
   
>

Chia sẻ trang này