1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bếp điện từ an toàn và không gây hại cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi seowinline, 7 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seowinline
  Offline

  seowinline

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  Có rất nhiều mẹ đặt câu hỏi trong group hỏi mình cách sử dụng của bếp từ liệu có tới sức khỏe các thành viên hay không. Hôm nay mình xin giải thích rõ về cơ cấu hoạt động của bếp từ để các bạn hiểu rõ hơn và phân tích cho cách bạn hiểu về cơ chế hoạt động của nó.


  [​IMG]  Bếp từ giá rẻ được cấu tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Diện tích đáy nồi đến đâu,từ trường sinh ra dòng điện đến đó. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt thường là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ.
  Chính vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài, khi đun nấu hoàn toàn không cảm nhận hơi nóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa.

  Bên trong bếp từ có bộ phận phát ra sóng điện từ, sóng điện từ này là loại sóng trung tần phát ra bức xạ tần số cực thấp. Loại sóng này đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không có khả năng lan rộng ra xung quang và chỉ làm nóng nơi đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên sẽ không có khả năng gây hại cho người dùng.

  Qua những phân tích trên ta thấy rằng so với các loại bếp khác thì bếp từ an toàn và không gây hại cho sức khỏe, không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, trẻ nhỏ và những người tàn tật cũng có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng.
   
>

Chia sẻ trang này