1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bệnh viêm gan b và bài thuốc chữa trị từ nhân trần

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi chi chi, 21 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chi chi
  Offline

  chi chi

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  Y học ngày nay đã nhận dạng được ít nhất 5 loại virus gây viêm gan, còn gọi là viêm gan siêu vi. Đó là virus A, B, C , D và E, trong đó phổ biến nhất là nhóm A, B ,C.

  Viêm gan B và viêm gan C có thể lây qua 3 đường như:

  Đường máu: Khi máu người này tiếp xúc với máu hoặc các vật phẩm có dính máu của người bị nhiễm dưới bất kỳ hình thức nào. Đặc biệt phương thức lây nhiễm nhiều nhất hiện nay là do dùng chung kim và ống chích với những người sử dụng ma túy. Ngoài ra có thể bị nhiễm dưới hình thức châm cứu, xâm mình, xâm mắt, xâm môi, xỏ lỗ tai không vô trùng. Một số trường hợp cũng có thể lây nhiễm do dùng chung bàn chải đánh răng, dao cạo râu, cắt móng tay... với người bị nhiễm.
  [​IMG]
  Đường tiếp xúc tình dục: Do tiếp xúc với tinh dịch và dịch tiết của người bị nhiễm. Nguy cơ lây nhiễm sẽ cao hơn nếu giao hợp trong thời gian đang hành kinh. Viêm gan B có thể lây qua hoạt động tình dục cùng giới hoặc khác giới.
  Đường mẹ truyền sang con: Cả viêm gan B và viêm gan C đều lây qua đường từ mẹ sang con tuy nhiên tỉ lệ này ở người viêm gan B cao hơn rất nhiều so với viêm gan C

  Những nguy hiểm nào rình rập người mắc bệnh viêm gan virus?

  Khi gan bị virus tấn công, ở một số người sẽ tạo được kháng thể chống lại virus và tự khỏi và siêu vi hết sạch không tàn phá cơ thể nữa. Tuy nhiên tỉ lệ này ở người mắc viêm gan C chỉ trong khoảng 15-20% còn lại sẽ chuyển sang thể mãn tính. Ở người mắc viêm gan B cấp thì tỉ lệ tự khỏi cao hơn chiếm khoảng 90% ở người lớn nhưng ngược lại ở trẻ em nếu lây nhiễm viêm gan B từ mẹ thì khoảng 90% bệnh sẽ trở thành mãn tính. Trong thời gian dài nếu không có biện pháp điều trị gan sẽ chuyển dần sang giai đoạn xơ hóa, xơ gan và ung thư gan.

  Như bạn đã biết bệnh viêm gan B - A - C thường được điều trị bằng thuốc tây nhưng không mang lại hiệu quả cao , với những vị thuốc hay cây thuốc nam bạn hoàn toàn có thể ức chế và điều trị tốt bệnh này mời bạn đọc cùng tham khảo những bài thuốc từ cây nhân trần :
  Nhân trần 30g, chi tử quả dành dành 12g, đại hoàng 5g. Mỗi ngày 1 thang sắc uống làm 2 lần.
  Nhân trần 30g, ngũ gia bì 20g, vỏ núc nác 20g , quả dành dành 15g , rau má tươi 15g. Sắc uống ngày 1 thang.nếu có sốt thì thêm lá bưởi bung 20g, lá cúc tần 20g .

  Nhân trần 40g , cả trời 20g , củ mà 20g , ý dĩ 20g , mã đề 20g , vỏ quả cam 8g . mỗi ngày 1thang sắc uống làm 2 lần .

  Nhân trần 40g, chi tử 20g , lá mơ 20g , bông mã đề 20g .Tất cả thái nhỏ ,sấy khô , hãm chè thay nước trong ngày .

  Tham khảo nguồn : cach chua gan nhiem mo
   
>

Chia sẻ trang này