1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bệnh trĩ và những biến chứng nguy hiểm

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi petty, 9 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Bệnh trĩ làm chất lượng cuộc sống của người bệnh giảm sút vì khó chịu. Vậy bệnh trĩ là như thế nào? Có cách nào để chữa bệnh trĩ không.Bài viết này của chúng tôi một lần nữa xin được khái quát hơn về bệnh trĩ.

  Xem thêm : bieu hien cua benh tri

  [​IMG]

  Bệnh trĩ là căn bệnh thuộc vùng hậu môn trực tràng. Bệnh thường gặp phụ nữ cho con bú : thường mắc bệnh trĩ, táo bón do hậu quả của quá trình mang thai để lại.

  Xem thêm : nguyên nhân gây bệnh trĩ

  Người mắc bệnh trĩ điều có chung một thắc mắc rằng “ bệnh trĩ có nguy hiểm không?”. Bệnh trĩ tuy rằng không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến hiệu suất công việc và cuộc sống của người bệnh.


  Như vậy, tác hại của bệnh trĩ là khá lớn, do đó người bệnh đừng nên coi thường mà hãy cảnh giác với tác hại của bệnh, để có thể sớm điều trị. Bệnh trĩ nếu không chữa có thể gây ra các biến chứng như gây nên ung thư trực tràng: đây là tác hại rất nặng nề khi bị mắc bệnh trĩ.

  Xem thêm : chữa bệnh trĩ ở đâu

  Để không mắc phải bệnh trĩ, chúng ta nên tránh làm việc quá sức làm cho cơ thể mệt mệt, căng thẳng đầu óc.
   
>

Chia sẻ trang này