1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bệnh sụp mí ở người lớn có chữa được không ?

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phatthinh2010, 27 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phatthinh2010
  Offline

  phatthinh2010

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Bệnh sụp mí ở người lớn có chữa được không ?
  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Xin chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 54 tuổi, khi còn trẻ, đôi mắt của mẹ xuất hiện tình trạng sụp mí nhưng tưởng không có vấn đề gì nên không chữa trị, đến bây giờ thì mi mắt bị sụp xuống nhiều hơn làm tác động nghiêm trọng đến thị lực cũng như sinh hoạt hành ngày của mẹ làm tôi và gia đình đang rất lo lắng cho mẹ. Vậy các chuyên gia có thể cho tôi biết người lớn tuổi sụp mí do bẩm sinh có chữa được không? Xin cảm ơn.

  Chào bạn!

  Con người khi ở độ tuổi như mẹ bạn thì vấn đề tồn đọng mỡ dư hay da dư ở mí mắt gây nên vấn đề sụp mí nặng thêm. Vì đây là quá trình lão hóa ở người cũng dễ hiểu, vì do da mất tính đàn hồi. Bởi thường mí mắt bị sụp nhiều ở vùng đuôi mắt không những mất đi nét đẹp thẩm mỹ mà còn tác động đến thị lực làm người bệnh gặp nhiều khó khăn khi nhìn mọi vật xung quyanh.

  Hiện này, với sự phát triển nổi trội của công nghệ thẩm mỹ, bạn và gia đình cứ yên tâm, hiện tượng sụp mí mắt của mẹ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bạn nhé! Theo các chuyên gia về mắt, để loại bỏ sụp mí ở mắt, mẹ của bạn có thể sử dụng một trong hai kỹ thuật sau đây:

  – Phương pháp nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc: Giải pháp này ứng dụng cho tình trạng da bị chùng, mỡ thừa ít. Thông qua đường mổ nằm ở dưới cung mày hoặc đường mổ nằm ngay trên cung mày, chúng tôi sẽ loại bỏ phần mỡ thừa và da dư nhằm đem lại đôi mắt tươi trẻ, vấn đề sụp mí được triệt để hoàn toàn.

  – Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc: Trước khi tiến hành công nghệ mới này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu rất chi tiết những vùng da bị chùng, mỡ thừa cần triệt bỏ hoàn toàn. Tiếp đó là khéo léo triệt bỏ hoàn toàn đi da bị chùng, mỡ dư thừa bằng công nghệ tia laser, đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để hình thành nên mí mắt thứ hai như mong muốn cho khách hàng. Kết thúc công nghệ này, bạn sẽ có một đôi mắt to, đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

  Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

  trích nguồn : BỆNH SỤP MÍ Ở NGƯỜI LỚN CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG ?
   
>

Chia sẻ trang này