1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bệnh sùi mào gà ở miệng trị là gì

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi petduy, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. petduy
  Offline

  petduy

  Bài viết:
  179
  Được thích:
  0
  Căn bệnh sùi mào gà mọc miệng thường là hệ lụy của việc giao hợp tình dục không an toàn qua đường miệng với người nhiễm bệnh sùi mào gà. hiện tượng không được chữa bệnh kịp thời, căn bệnh có thể phát triển khá lớn và hệ quả gây ra ung thư vòm họng. Việc phát hiện triệu chứng sùi mào gà ở miệng để khắc phục sớm sẽ giúp bệnh nhân phòng tránh được khả năng này.

  Các biểu hiện sùi mào gà ở miệng

  Triệu chứng sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu tiên

  Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà ở miệng phát ra bên ngoài với biểu hiện ban đầu là từng mảng trắng hoặc đỏ trong khoang miệng, lưỡi, amidan của bệnh nhân. Lúc này, cổ họng của bệnh nhân cũng bị sưng tấy, nóng rát và đau khi ăn uống hoặc khi nuốt nước bọt.

  Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà : http://phongkhamnamkhoahcm.com/nguyen-nhan-mac-benh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-1009.html

  Dấu hiệu sùi mào gà tại miệng trong giai đoạn to lớn hơn

  Khi sùi mào gà giai đoạn đầu tiên không được nhận biết và xử lý sớm thì sau một thời kỳ, nó sẽ phát triển thành các u nhú. Mới đầu, chúng giống như những hạt gạo nhỏ tại môi, lưỡi, lợi và khoang miệng của bệnh nhân. Sau đó, chúng nhanh chóng lan rộng, hợp lại với nhau thành từng mảng. trường hợp các sùi thường mọc ở bên ngoài môi thì nó sẽ dễ được nhận thấy thế nhưng ví như nó ở bên trong khoang miệng thì việc quan sát và xuất hiện nó sẽ khó hơn.

  Khi khám sẽ nhận thấy các vết thương sùi mào gà ở miệng giống như chiếc mào gà hoặc như hoa súp lơ nhỏ xíu. trường hợp ấn vào giữa các nốt sùi thì sẽ thấy dịch mủ chảy ra, có mùi hôi.


  [​IMG]  Các vết thương sùi mào gà càng vô cùng lớn và càng nghiêm trọng thì nó càng gây ra sự khó chịu cho bệnh nhân. người bệnh sẽ biết tăng cảm giác tê và đau rát ở lưỡi, tại amidan; đồng thời, hàm bị sưng và đau nhiều hơn, tăng cảm giác vướng víu và đau khi nuốt. Việc ăn uống của người bệnh cũng do đó mà gặp nhiều khó khăn.

  Các nốt sùi mào gà ở miệng có đặc tính mềm, ẩm ướt, dễ bị mủn, bị vỡ và lở loét. Khi lở loét, ngoài việc gây nên đau đớn thì nó có khả năng gây bội nhiễm tại miệng bệnh nhân.

  Theo các b.sĩ thì triệu chứng của nhóm bệnh sùi mào gà ở miệng thường rất dễ bị nhầm với nhiệt miệng và viêm họng nên nó thường dễ bị bỏ qua.
  Một số bệnh nhân bởi sự nhầm lẫn này mà đã tự mua thuốc kháng sinh về sử dụng, chờ mãi không nhận thấy khỏi, chỉ đến khi đi thăm khám thì mới cho rằng là mình đã bị mắc bệnh sùi mào gà.

  Nếu không được khắc phục kịp thời, sùi mào gà tại miệng có khả năng gây nên đa số ảnh hưởng, có những tình trạng còn bị ung thư vòm họng. chính vì thế, trường hợp có những biểu hiện lạ tại họng – miệng, bệnh nhân không nên chủ quan, đó có thể là triệu chứng sùi mào gà ở miệng. Khi đó, bạn nên đi kiểm tra bệnh lý sùi mào gà để có kỹ thuật chữa trị phù hợp.

  Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu là tốt nhất : http://phongkhamnamkhoahcm.com/xet-nghiem-sui-mao-ga-o-dau-chinh-xac-nhat-tai-tphcm-1055.html
   
 2. trangxanh999
  Offline

  trangxanh999

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Khi khám sẽ nhận thấy các vết thương sùi mào gà ở miệng giống như chiếc mào gà hoặc như hoa súp lơ nhỏ xíu. trường hợp ấn vào giữa các nốt sùi thì sẽ thấy dịch mủ chảy ra, có mùi hôi.
   
>

Chia sẻ trang này