1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bên cạnh những tin đồn về kích thước màn hình, cấu hình cũng như các cảm biến trên iPhone 6, thì mới

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranvanhungseo, 5 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tranvanhungseo
  Offline

  tranvanhungseo

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Bên cạnh những tin đồn về kích thước màn hình, cấu hình cũng như các cảm biến trên iPhone 6, thì mới đây, tiếp tục rò rỉ thông tin về giá bán cũng như ngày lên kệ của smartphone này.

  [​IMG]

  Theo đó, iPhone 6 phiên bản 4,7 inch sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/9, trễ hơn vài ngày so với lịch trình hằng năm của Apple và sẽ lên kệ vào ngày 25/9 tới. Ngoài ra, giá bán dành cho mẫu iPhone 6 - 4,7 inch với dung lượng bộ nhớ 16GB là 850 USD tương đương với khoảng 18 triệu đồng, còn mẫu iPhone Air - 5,5 inch là 965 USD tương đương với khoảng 20 triệu đồng.
  [​IMG]

  Trước đó, cũng có những tin đồn cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải cao hơn (960x1074) cùng mới một dòng chip Apple A8 hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn đó là chiếc camera của mẫu màn hình 4.7 inch sẽ tích hợp thêm phiên bản mới của VCM (Voice Call Motor) cho phép iPhone 6 focus nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn ngoài chức năng ổn định hình ảnh quang học của mẫu màn hình 5.5 inch.

  Tham khảo: AppleInsider​
   
>

Chia sẻ trang này