1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán BĐS nghỉ dưỡng dự án condotel and Vinpearl Villas

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi sofm9212, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sofm9212
  Offline

  sofm9212

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  BĐS nghỉ dưỡng đó là món sản phẩm xa sỉ với giá trị hàng triệu đô la mỗi căn, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là khoản đầu tư khổng lồ. Một người bắt buộc phải có số tài sản vài triệu đồ thì mới dám nghĩ tới đầu tư cả triệu đô vào Vinpearl villas hay

  [​IMG]
  bây giờ, trong khi các dự án cùng phân đoạn thì công trình Vinperl Vingroup đó là nổi bật nhất, Vinpearl Vilass của TĐ Vingroup có mức đầu cơ lớn vô cùng từ 2 tỷ đến 2.5 tỷ USD. Mức đầu tư không đáng kể hơn là với mức đầu cơ 1 tỷ USD.Khi thụ hưởng những tiện ích hỗ trợ đồng bộ, tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm sân golf chuẩn mực quốc tế, công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Đa khoa thế giới Vinmec, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari… phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm.
  tập đoàn Vingroup còn hợp tác cùng những hãng lữ hành trong nước và thế giới để Vinpearl luôn đó là sự lựa chọn thứ nhất của các đoàn khách ghé thăm k nhỏ, giúp công suất phòng lên tới 80-95%, và đạt 100% vào mùa cao điểm. Đây được coi là một trong các mục đích để nhà đầu tư an tâm bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư.
  hầu hết, các bãi biển đẹp như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa đều đang nở rộ hình thức kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. tuy thế, lựa chọn dự án nào, chủ thầu nào để vừa chắc chắn vốn, vừa bảo đảm sinh lợi dài lâu và ổn định đó là điều mà khách hàng cần nghiên cứu thận trọng.
   
>

Chia sẻ trang này