1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bảy ngày đầu sau làm đẹp với cắt xương hàm

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 15 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  • Điều trị sau khi phẫu thuật trong vòng 7 ngày đầu tiên của hàm dưới góc cắt bỏ:
   1. Loại bỏ Vết mổ trong vòng 5-7 ngày sau khi phẫu thuật.
   2. Không tập thể dục nặng 2 tuần sau khi phẫu thuật
   3. Vết sẹo thường cũng ẩn và thường mờ dần trong thời gian
   4. Sưng và bầm tím có thể được giảm thiểu bằng cách giữ cho đầu cao càng nhiều càng tốt trong những ngày đầu tiên của sự phục hồi
   Câu hỏi thường gặp cho hàm dưới góc cắt bỏ

   Q: Làm thế nào lâu là sự hồi phục?
   A: Bệnh nhân thường có thể quay trở lại thói quen hàng ngày bình thường khoảng từ bảy đến mười ngày sau các thủ tục hàm dưới. Trong khi phục hồi, bệnh nhân phải giữ cho đầu mình cao trong vài ngày đầu tiên.Thuốc có thể giúp bất kỳ đau hoặc đau nhức. Trong vòng một tuần sau khi phẫu thuật, các mũi khâu được loại bỏ.

   Q: Loại bác sĩ phẫu thuật phải thực hiện thủ tục của tôi
   A: Các mẫu người lý tưởng của bác sĩ cho hàm dưới là một bác sĩ phẫu thuật mắt. Đây là loại bác sĩ được chứng nhận bởi Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng Thái nhựa nhựa Mỹ và được huấn luyện đặc biệt trong phẫu thuật cắt xương hàm thẩm mỹ của ca phẫu thuật mặt và cấu trúc xung quanh của khuôn mặt. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung không trải qua đào tạo chuyên ngành như trong phẫu thuật thẩm mỹ của hàm dưới.
   
>

Chia sẻ trang này