1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bất ngờ chi phí mua một chiếc xe hơi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi trangngocanh, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trangngocanh
  Offline

  trangngocanh

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của mọi người ngày càng được nâng cao, các gia đình hiện nay hầu hết hướng đến việc mua một chiếc xe hơi để cho tiện đi lại của cả nhà. Việc mua xe ô tô là một việc lớn, trọng đại. Ở Việt Nam, việc có được sở hữu một chiếc xe hơi không phải là điều dễ dàng, nhất là với chế độ nhiều thuế và phí. Vậy để mua được một chiếc xe ô tô, chúng ta cần những loại phí gì? Chi phí thực tế như thế nào?
  Các khoản chi phí khi mua một chiếc xe ô tô mới
  Với một người bình thường, khi đi hỏi giá xe hoặc đến các showroom mua bán xe hơi, được chào đón tận tình, giá cả hợp lý. Nhưng hầu hết lại ra về với thái độ buồn, thậm chí còn thất vọng, vì thực tế, chi phí sau các khoản thuế cơ bản để mua được một chiếc xe chênh lệch khá cao với những gì chúng ta nghĩ.

  Những loại thuế cơ bản (tính vào giá xe)
  View attachment 882


  bảng chi phí mua xe
  View attachment 879
  Phần chi phí đăng ký

  View attachment 880

  View attachment 881

  Có thể bạn quan tâm --> Tư vấn mua lốp xe ô tô giá rẻ
  Như vậy, tổng cộng tất cả các chi phí mua xe mới liệt kê ở trên, số tiền thực người mua phải chi trả đôi khi có thể cao hơn tới 20% mức giá xe niêm yết. Mua xe lần đầu quả là rắc rối, phức tạp vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ. Nếu muốn mua chiếc xe khoảng 700 triệu thì bạn nên cân nhắc các dòng xe mà giá từ 550 triệu đổ xuống là hợp lý. Ngoài ra còn có các chi phí sử dụng hàng tháng như xăng, tiền gửi xe, chi phí bảo dưỡng, thay nhớt, chi phí sửa chữa, lốp xe ô tô v.v...

  [​IMG]

  Mọi nhu cầu về lốp xe và thay lốp xe ô tô giá rẻ, dịch vụ cho lốp xe, liên hệ:
  ĐC: 674/1 Xa Lộ Hà Nội, p.Hiệp Phú, quận 9.
  ĐT: 0975 684 684 - 0918 182 059
  Zalo: 0975 684 684 - 0909 236 194

   
>

Chia sẻ trang này