1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bật mí tốt 1 vài loại dày Xanh đanh dễ kết hợp, theo loại da vàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sirius0001, 26 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sirius0001
  Offline

  sirius0001

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Bật mí tốt 1 vài loại dày Xanh đanh dễ kết hợp, theo loại da vàng
  Khi trời nóng nực diễn ra dài hằng ngày không ngừng là lí do phù hợp để chị em phái đẹp diện mẫu giày Xanh đanh đi dạo phố. Tuy nhưng mỗi loại da sẽ không như nhau vì thế chị em phái đẹp chọn lựa màu giay Xanh đanh 2015 khác nhau xem là việc làm tốt nhất. Giờ đây, chị em phái đẹp hãy cùng tôi xem qua cách phối giày Xanh đanh theo loại da của LESMORE để đạt được cách tìm kím thích hợp cho chị em phái đẹp ha!
  Đang sở hữu loại da cool tone, chọn lựa Xanh đanh màu trắng, bạc, hồng
  Lúc bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, loại da vốn giống với màu hồng be ánh đỏ bỗng đỏ ửng lên thì chị em phái đẹp đích thị thuộc là loại da cool tone. Với loại da này, các chị em phái đẹp hãy diện Xanh đanh tông màu hồng, bạc, trắng, xanh để mình trông tinh tế hơn. Đặc biệt, Xanh đanh thiết kế dây quai màu xanh tươi mát càng khiến chị em phái đẹp trông thanh lịch và điềm đạm hơn. Những mẫu Xanh đanh vàng, cam lúc ở dưới tia nắng mặt trời sẽ làm lộ lên yếu điểm của loại vì thế các chị em phái đẹp nên không tiếp xúc ha.
  [​IMG]
  Nếu chị em phái đẹp sở hữu loại da warm tone, cần chọn lựa Xanh đanh trắng hoặc vàng
  Khi màu be tự nhiên không hồng hào ở gần ánh nắng có hướng chuyển sang màu đen thì chị em phái đẹp đích thị thuộc làn loại da warm tone. Làn loại da màu này, khi diện Xanh đanh màu vàng sánh cùng sơn móng đỏ rượu vang, nhòm rất quyến rũ. trái lại, nếu muốn nhấn mạnh sự xinh đẹp hơn thì phải chọn lựa Xanh đanh màu tắng hay bạc hà sánh cùng sơn móng màu xanh aqua hay đen nhũ. Tuy nhiên, vì làn loại da warm tone chẳng hợp với xanh và bạc nên các chị em phái đẹp phải chú ý ha.
  Đang sở hữu làn loại da màu tự nhiên, các chị em phái đẹp hãy chọn lựa Xanh đanh đen, hồng đào, vàng ngà
  Đang sở hữu màu loại da tự nhiên không phải warm tone cũng chẳng phải cool tone thì đích thị chị em phái đẹp thuộc ‘natural tone’. Làn da màu này nếu chọn lựa Xanh đanh màu đen, hồng đào, vàng ngà thì chủ nhân của nó sẽ độc đáo và thanh lịch lắm! So với việc cứ cố chấp chỉ chọn lựa một màu duy nhất, nếu kết hợp đúng và hài hòa 2 màu trở lên thì các chị em phái đẹp sẽ phô được sức quyến rũ vừa đáng yêu vừa thuần khiết nữa đấy!
  Đại diện của LESMORE góp ý: “Nếu cứ đi theo 1 style mà chẳng hề để tâm đến màu loại da thì các chị em phái đẹp có thể phá hỏng phong cách thời trang của bản thân nên khi chọn lựa giày Xanh đanh hay màu sơn móng, chúng ta phải chú ý đến nó đầu tiên. Lúc chọn lựa được màu Xanh đanh hợp với màu da và phối hợp đúng màu sơn móng, các bạn có thể nổi bật nhất hội vì đã khoe được sự quyến rũ lẫn nữ tính khi không cần trang sức điểm theo trong mùa hè này rồi nhé!”
  - Có thể bạn quan tâm: giay dep gia re
   
>

Chia sẻ trang này