1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin 37 Bắt giữ 3840 con vịt, gà con không rõ nguồn gốc

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi chickenkon, 22 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Vào hồi 14 giờ chiều qua, trên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn xã Quỳnh Hậu, Quỳnh Lưu, tổ công tác của Trạm kiểm soát giao thông Diễn Châu đã bắt giữ vụ vận chuyển vịt và gà con không rõ nguông gốc.
  Số vịt, gà con được bắt giữ là 3840 con (1 ngày tuổi), được nhốt vào 48 thùng giấy, được vận chuyển trên xe ô tô khách mang biển kiểm soát 37S-7848 do anh Lê Huy Dũng (Sinh năm 1969) thường trú tại xóm 5, thôn Trường Thịnh, xà Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu điều khiển, chạy tuyến Hà Nội - Quỳnh Lưu.

  Qua kiểm tra, số vịt và gà con trên không có giấy tơ chứng minh nguồn gốc, không có giấy của cơ quan kiểm dịch. Theo lái xe khai báo, số vịt và gà này được vận chuyển về Quỳnh Lưu tiêu thụ.

  Hiện Trạm kiểm soát giao thông Diễn Châu đã bàn giao số vịt, gà con trên cho Trạm thú y Diễn Châu xử lý và tổ chức tiêu hủy theo quy định của pháp luật.
  Tác giả bài viết: Huy Đồng
  Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An
   
>

Chia sẻ trang này