1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bất động sản Vinhomes Khánh Hội tăng tốc nhờ hạ tầng hoàn thiện sớm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi h2ckma, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. h2ckma
  Offline

  h2ckma

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Trong khi đó, sự cạnh tranh giữa các NHTM ở mảng dịch vụ cho vay cá nhân cũng mang lại nhiều lợi ích cho người mua nhà. Các NHTM hợp tác với chủ đầu tư các dự án nhà ở đưa ra các mức lãi suất ưu đãi vào khoảng 5-6%/năm so với mức trung bình của 7-7,5%/năm của năm 2015.


  Thêm vào đó, lãi suất tiền gửi tiết kiệm gần đây chỉ ở mức khoảng 6%/năm, thấp hơn rất nhiều so với hơn 14%/năm trong năm 2011 và phần nào đưa thị trường đầu tư BĐS trở thành một trong những kênh đầu tư hấp dẫn hơn đối với người Việt thay vì đầu tư vàng hay chứng khoán.


  Theo quan sát của chúng tôi, danh tiếng chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quyết định đến lượng giao dịch thành công và chúng tôi cũng nhận thấy rằng, qua thời gian các quyết định mua bán và đầu tư của người mua nhà cũng ngày càng sáng suốt hơn. Nói đến các dự án được đầu tư quy mô và bài bản nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hiện nay giới đầu tư sành sỏi không thể không nhắc đến du an vinhomes khanh hoi quận 4.

  Việc cho phép người nước ngoài sở hữu BĐS nhà ở tại Việt Nam đã tác động như thế nào đến các nhà đầu tư nước ngoài có dự án tại Hà Nội và TPHCM?

  Kể từ khi những nới lỏng trong quy định pháp luật về quyền sở hữu BĐS tại Việt Nam dành cho người nước ngoài có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, đã có hơn 1.000 căn hộ bán cho người mua là khách nước ngoài. Đây là con số tăng đáng kể so với số lượng chỉ khoảng 250 căn hộ ghi nhận trong 5 năm trước. Nhiều dự án mới đã mở bán với chất lượng xây dựng tốt, thiết kế nội thất cũng như cách bài trí, bố cục phù hợp với thị hiếu quốc tế. Dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ có tên chính thức là du an vinhomes harbour city với sự hợp tác đầu tư giữa Vingroup và Cảng Sài Gòn. Hiện tại, dự án Vinhomes Hararbour City đã bước đầu được triển khai tại cảng Khánh Hội và đang trong quá trình giải phòng mặt bằng.

  Theo ý kiến của riêng tôi, thị trường BĐS Việt Nam hiện đang còn nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài ở tất cả các mảng, vì trên thực tế, thị trường BĐS Việt Nam vẫn còn đang trong giai đoạn sơ khai và đi sau nhiều năm so với nhiều quốc gia Đông Nam Á khác. Hiện nay, các chủ đầu tư đang phần lớn tập trung vào mảng nhà ở, tuy nhiên, chúng tôi cũng dự đoán các thị trường khác như văn phòng, bán lẻ và khu công nghiệp cũng sẽ hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến từ Singapore trong thời gian tới. Thêm vào đó, với những lợi thế về du lịch, Việt Nam được kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư ở các mảng khách sạn và dịch vụ trong thời gian tới.  Bất động sản TPHCM tăng tốc nhờ hạ tầng hoàn thiện sớm

  Giá BĐS Việt Nam được so sánh như thế nào so với thị trường chung tại châu Á? Ông thấy xu hướng giá bán đang hướng về đâu trong khi thị trường đang trải qua thời kỳ bùng nổ?


  So với khu vực, giá BĐS tại Việt Nam đang ở mức thấp. Đối với căn hộ cao cấp, loại hai phòng ngủ, diện tích khoảng 70m2, cách khu vực trung tâm TPHCM khoảng 10-15 phút đang có mức giá vào khoảng 1600-2000 USD/m2, tương đương với 112-140.000 USD/căn hộ. Giá trung bình trong năm 2015 vẫn thấp hơn mức đỉnh của giai đoạn 2007-2008 khoảng 15-20%. Khi so sánh với các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi tin rằng Việt Nam vẫn có nhiều điểm mạnh đáng lưu ý.
   
>

Chia sẻ trang này