1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bất động sản nghỉ dưỡng và những pháp lý nên biết

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi sofm9212, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sofm9212
  Offline

  sofm9212

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Thời gian gần đây số đông người đổ xô đi đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng mà không để ý qua tâm tới pháp lý của các công trình này.
  Hình thức BĐS đó là lĩnh vực có đông đảo cách để đầu tư và kinh doanh – sinh lời hấp dẫn. Hơn nữa, những quý khách hàng BĐS nghỉ dưỡng lại luôn có cung cầu muốn đa dạng hóa hình thức đầu tư để tối ưu hóa thời cơ đầu tư của mình. Đầu năm 2015, thị trường nhà đất chứng kiến sự nổi lên của mô hình dự án condotel, mà tiêu biểu đó là hai siêu phẩm Vinpearl Condotel Phú Quốcvà Condotel Hạ Long, thu hút sự quan tâm của các khách hàng về hình thức kinh doanh tuy mới mà cũ này. Pháp lý cho mô hình căn hộ condotel cũng chính là quy định về kinh doanh dịch vụ điều khiển Bất Động Sản tương tự như hình thức đi bán thuê. Theo đó, đơn vị sẽ phát triển thành bên nhận ủy quyền thực hiện việc cho thuê đến nhà đầu tư. Đồng thời, chủ đầu tư trước khi bán BĐS phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính đối với quý khách khi không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ cam kết với nhà đầu tư. Thêm nữa, trong điều khoản thanh toán của hợp đồng mua bán căn hộ được thực hiện đa số lần và số tiền tương ứng cho mỗi lần thanh toán bắt buộc phải đảm bảo theo quy định của pháp luật. chủ đầu tư sẽ đề ra khoản tiền đặt cọc và cần phải bảo toàn sử dụng số tiền ứng trước của các cư dân theo đúng tiêu chí cam kết…Về thời hạn cam đoan cho thuê, thường thường thường đơn vị sẽ đó là lựa chọn thời hạn tối thiểu đó là 5 năm và có điều khoản về việc gia hạnj.
  [​IMG]
  Với phân tích trên về một sản phẩm đầu tư siêu hấp dẫn trên thị trường, các Vinpearl Condotel được đơn vị Vingroup bảo toàn đảm bảo về khung pháp lý.
  giả dụ như dự án Condotel Hạ Long :
  chủ thầu luôn cam kết:
  • cam đoan sẻ chia lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm – Đây là mức sinh lời cao hàng đầu tại nước nhà
  • xác nhận chia sẻ tới 85% doanh thu từ việc kinh doanh cho thuê lại Khách sạn căn hộ trọn đời và sẽ chuyển vào tài khoản của khách hàng hàng tháng.
  Tặng 15 đêm nghỉ/năm tại phòng khách sạn 5% trên toàn hệ thống Vinpearl Hotel & Resort
  Xem thêm Vinpearl Condotel của Vingroup: Condotel Sapa
   
>

Chia sẻ trang này