1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bất Bại Với Cách Lên Đồ Vi hay trong liên minh

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi sparta, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sparta
  Offline

  sparta

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Để đánh giá và sử dụng tốt hết 121 vị trướng trong liên minh huyền thoại là điều khó đối với cả những game thủ chuyên nghiệp cũng như các tân thủ. Vì vậy để cải thiện trình độ ban đầu bạn cần lựa chọn cho mình một số vị tướng và cách lên đồ vi mà mình thấy yêu thích rồi tìm hiểu kỹ về những vị tướng đó như kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu đường đi.

  [​IMG]

  Vi cái tên không quá xa lạ nhưng chúng ta không gặp nhiều hắn thời gian gần đây. Tuy nhiên đây vẫn là vị tướng khá mạnh nếu các bạn biết cách sử dụng các kỹ năng của vị tướng này hợp lý. Nếu các bạn quan tâm đến cách chơi vị tướng này thì các bạn có thể tham khảo cách lên đồ vi đấu sĩ đi rừng mùa 6 dưới đây nhé!

  Các tướng đi rừng sẽ thường là những tướng đỡ đòn và có khả năng mở giao tranh hoặc đi săn tốt như zilean với cách lên đồ zilean. Hơn nữa, khi đi rừng, việc bạn chậm về cấp độ hoặc tiền bạc so với đi trên đường là chuyện tất yếu. Do đó, họ cần các trang bị vừa phòng thủ, vừa giảm thời gian hồi chiêu hơn là những trang bị mang tính công kích.

  Phổ biến nhất hiện nay cho cách lên đồ zilean có lẽ là

  Locket_of_the_Iron_Solari Dây Chuyền Iron Solari
  Spirit_of_the_Ancient_Golem Linh Hồn Người Đá,
  Spirit_Visage Giáp Tâm Linh
  Aegis_of_the_Legion Lá Chắn Quân Đoàn (sẽ nâng cấp thành Runic_Bulwark Lá Chắn Cổ Ngữ)
  Ngoài ra, một số tướng pháp sư như chogath Cho'Gath hay malphite Malphite cũng có thể lên được

  Glacial_Shroud Khiên Mãnh Sư để dần lên thành Frozen_Heart Tim Băng hoặc Iceborn_Gauntlet Găng Tay Băng Giá.
  Philosophers_Stone Đá Hiền Triết cũng là một lựa chọn khôn ngoan khi tốc độ đi rừng của bạn chậm hơn so với các tướng thông thường. Đây cũng là một trang bị cần thiết để nâng cấp thành Shurelyas_Reverie Vương Miện Shurelya.

  Hầu hết các tướng hỗ trợ đều có một lối lên trang bị khá đơn giản như taric với cách lên đồ taric có thể nói đến:

  Sightstone Đá Tỏa Sáng
  Philosophers_Stone Đá Hiền Triết hoặc Kages_Lucky_Pick Dao Găm May Mắn Kage
  Đơn giản là vì các tướng hỗ trợ sẽ không tiêu diệt lính, do đó bạn sẽ cần tiền từ các trang bị cộng tiền để có thể mua mắt hay Oracles_Elixir Thuốc Tiên Oracle cùng với cách lên đồ zilean
  sorakatshadows
  Song Sinh Ma Quái là trang bị phù hợp với tướng hỗ trợ không có khi năng khống chế
  Trong khi Philosophers_Stone Đá Hiền Triết sẽ có thể nâng ghép thành Shurelyas_Reverie Vương Miện Shurelia, trong khi Kages_Lucky_Pick Dao Găm May Mắn Kage sẽ cho bạn lựa chọn để nâng cấp thành 20px-Twin Shadows item Song Sinh Ma Quái, cần thiết trong các trường hợp thiếu kỹ năng khống chế. Bên cạnh đó trong cách lên đồ vi, trang bị cơ bản nhưng thông dụng nhất của các tướng hỗ trợ hiện nay chính là Locket_of_the_Iron_Solari Dây Chuyền Iron Solari với khả năng giảm thời gian hồi chiêu, máu và một lượng giáp lớn cho cả đồng đội.

  Hi vọng với những kinh nghiệm về cách chơi – cách lên đồ taric mùa 6 này sẽ giúp ích các bạn khá nhiều trong các trận đấu săp tới. Các bạn có thể xem qua các cách lên đồ khác để có thể lựa chọn tướng hợp lý nhất nhé!
   
>

Chia sẻ trang này