1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo vệ các thiết bị cần tránh ẩm thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  máy hút ẩm là sự chọn lựa tốt nhất cho những khu vực thường xuyên ẩm ướt hoặc cần bảo quản các thiết bị, vật dụng tránh nước. tuy nhiên bạn nên mua máy hút ẩm nào tốt nhất ? là câu hỏi thường đặt ra cho người mua khi lựa chọn mua máy.


  [​IMG]

  Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm tại các tỉnh ngoại thành rất lớn như hải Dương, hải Phòng, bắc Nình… Tại đây có rất nhiều các khu công nghiệp vè thực phẩm và điện tử …

  Vì vậy để lựa chọn sử dụng máy hút ẩm bắc ninh như thế nào và công suất máy bao nhiêu là phù hợp là 1 lựa chon khó khăn .

  Sau đây chúng tôi giới thiệu lựa chọn sử dụng máy hút ẩm bắc ninh

  Việc lựa chọn đúng loại máy hút ẩm để công suất phù hợp với diện tích phòng cần sử dụng và nhu cầu sử dụng có ý nghĩa quan trọng đối với chi phí năng lượng và hiệu năng hút ẩm. Khi chọn mua máy, cần xem xét tới các yếu tố: độ ồn của máy, giá tiền và chế độ bảo hành.diện tích phòng sử dụng, tính năng của máy.

  Khi chọn mua máy Nên chọn máy có công suất cao hơn công suất cần thiết khoảng 10%.

  2 dòng máy hút ẩm là dòng máy hút ẩm gia đình và dòng máy hút ẩm công nghiệp

  Với máy đặt cố định hoặc dòng máy lớn : nên chọn các loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài do đó sẽ không phải lo khi bình chứa nước thải đầy.

  Với máy nhỏ di động và không gắn cố định: nên chọn loại có bình chứa nước có dung tích đủ lớn và có hệ thống thông báo bằng đèn hoặc âm thanh khi đầy nước.

  Cách sử dụng máy hút ẩm bắc Ninh tốt nhất

  – Thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

  – Đóng kín cửa nhà tắm, các khu vệ sinh và bật quạt hút gió sau khi sử dụng để hơi ẩm không xâm nhập vào phòng đặt máy hút ẩm

  -Đóng kín các cửa phòng đang bật máy hút ẩm và hạn chế ra vào phòng

  – Kết hợp sử dụng quạt thông gió để giảm độ ẩm trong phòng

  – Liên hệ với các cơ sở dịch vụ để kiểm tra khi phát hiện các dấu hiệu bất thường (máy kêu to, không có hút được hơi ẩm, tự động bật hoặc tắt…) để kiểm tra và sửa chữa, bảo trì.

  >>xem thêm: máy hút ẩm công nghiệp
   
>

Chia sẻ trang này