1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bảo trì hệ thống Gerber

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi garment_cadcam, 20 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. garment_cadcam
  Offline

  garment_cadcam

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAD GERBER

  Việt Tiến CAD là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực CAD/CAM cho ngành Công nghiệp Dệt may, Da giày & Quảng cáo.

  Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và làm việc từ các trường đào tạo, các hãng CAD/CAM hàng đầu thế giới: Gerber Technology, Lectra Systeme, Optitex, Richpeace, GeminiCAD, ZUND, Graphtec, Kawakami, Plotter Technology, … chúng tôi khát khao được phục vụ và đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam thông qua việc chuyển giao, đào tạo các dịch vụ và giải pháp CAD/CAM hoàn hảo bậc nhất.

  Phục vụ cho các khách hàng đang sử dụng Hệ thống Gerber Technology ở Việt Nam, Việt Tiến CAD cung cấp Dịch vụ bảo trì cho các khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua hệ thống văn phòng và chi nhánh rộng khắp cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và kịp thời để đảm bảo tính ổn định và liên tục quy trình sản xuất.

  Dịch vụ của Việt Tiến CAD bao gồm:

  · Đánh giá, kiểm tra hệ thống, vệ sinh máy móc, thiết bị định kỳ tối thiểu 1 lần / tháng đảm bảo hệ thống vận hành ổn định & xuyên suốt đáp ứng nhu cầu sản xuất.
  · Hỗ trợ kỹ thuật, chuẩn đoán, phát hiện sai hỏng phần mềm, phần cứng thông qua các hình thức: Kiểm tra trực tiếp, quản lý qua các phương tiện trực tuyến, điện thoại, … tùy vào mức độ của sự cố.
  · Sữa chữa, khắc phục sự cố miễn phí trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo sự cố (tùy thuộc vào linh kiện, thiết bị cần phải thay thế).
  · Thời gian hỗ trợ và xử lý sự cố: Từ 7h30’ đến 17h30’ các ngày làm việc trong tuần.
  Hình thức cung cấp dịch vụ: Ký kết Hợp đồng bảo trì trọn gói theo năm / quý / tháng hoặc sửa chữa, bảo trì theo từng sự cố

  Để nhận được dịch vụ tốt nhất cho Hệ thống Gerber đang sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ:

  Mr. Đỗ Minh Việt (Viet CAD/CAM)
  Phòng tư vấn & kinh doanh CAD/CAM
  ĐT tư vấn: 0906 04 09 07 / (08) 3601 8865
  Skype: dminhviet - Yahoo: dminhviet
  -----------------------------------------
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN CAD
  23 Đường Số 2, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 3601 8865
  Web: viettiencad.com
   
>

Chia sẻ trang này