1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo tồn Amazon ở Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brazil là một quốc gia lớn, chiếm khoảng một nửa số đất rộng của Nam Mỹ. Nó là lớn hơn so với phần tiếp giáp lãnh hải của Hoa Kỳ. Phần lớn của đất nước được bao phủ trong rừng rừng nhiệt đới. Các vùng Amazon của Brazil bao gồm các tiểu bang Rondonia, Acre, Amazonas, Roraima, Para, Amapa, và Tocantins. Khu vực này chiếm hơn 45 phần trăm của lãnh thổ quốc gia của Brazil.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các khu rừng nhiệt đới là rất quan trọng đối với không chỉ nền kinh tế của Brazil, mà còn cho toàn thế giới. Các khu rừng nhiệt đới Amazon, mặc dù các phần của nó lan đến nhiều quốc gia Nam Mỹ khác, nằm chủ yếu ở Brazil. Các khu rừng nhiệt đới là rất quan trọng trong việc giữ gìn môi trường địa cầu ổn định. Nó cũng là nơi có nhiều nhà máy đang bị đe dọa và các loài động vật, và các chuyên gia tin rằng Amazon vẫn giữ thành phần quan trọng có thể dẫn đến phương pháp chữa trị cho nhiều bệnh mà bệnh dịch hạch nhân loại.

  Brazil đã làm việc chăm chỉ để bảo vệ rừng, nhưng tháng 5 năm 2011 Viện đại biểu của Brazil bình chọn để giảm bớt hạn chế đối với bao nhiêu người nông dân đất phải tiếp tục bảo tồn như đất rừng. Pháp luật hiện hành ở Brazil luật này quy định 80 phần trăm của các trang trại đất trong khu vực Amazon phải luôn rừng tại một số điểm, mặc dù trong các khu vực khác của Brazil tỷ lệ này bảo quản dips giảm đến 20 phần trăm. Luật này có nghĩa là để ngăn chặn nông dân hoàn toàn phá rừng để trồng cây, nhưng sự thỏa hiệp cần lưu ý rằng những người thực sự làm để kiếm sống và nông nghiệp là một phần quan trọng của nền kinh tế Brazil.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Theo dự luật mới, trong đó có thể bị phủ quyết bởi mới Tổng thống Brazil Dilma Rousseff, làm cho một số thay đổi của pháp luật cuộc trò chuyện trước đó. Ví dụ, nó sẽ cho phép nông dân rõ ràng và thực vật trên đỉnh đồi và dốc, khu vực đó đã được loại trừ trong quá khứ vì đây là những khu vực dễ vỡ và có thể nhanh chóng bị mất chất dinh dưỡng và xói mòn. Nó cũng làm giảm diện tích đất có rừng phải được giữ cùng thi thể của nước từ 100 feet đến 50 feet.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670 .

  Dự luật mới cũng nói rằng nông dân quy mô nhỏ và chủ đất (đa số nông dân Brazil) sẽ không phải trồng lại diện tích rừng như trước đây họ đã nói rằng họ sẽ phải làm.

  Có rất nhiều cách sinh thái đến thăm Amazon mà không để lại một dấu chân lớn. Trong thực tế, du lịch rừng là một cách để khuyến khích các địa phương để bảo vệ các khu rừng nhiệt đới, bởi vì nó cho thấy rằng nó có thể mang lại tiền mà không bị phá hủy. Nhìn vào các gói khác nhau để Brazil và chọn một trong đó nhấn mạnh du lịch sinh thái với Amazon.
   
>

Chia sẻ trang này