1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo tàng Norton Simon - Khám phá nghệ thuật thuần khiết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Được thành lập vào năm 1922, Bảo tàng Norton Simon là một trong những điểm truy cập nhiều nhất ở Pasadena, California. Ngập tràn trong lịch sử của nhà nước, bảo tàng đã được biết đến bởi một số tên trong các năm trước, trong đó có Viện Nghệ thuật Pasadena và Bảo tàng Nghệ thuật Pasadena.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nhà của một trong những bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt vời nhất trên thế giới, Bảo tàng Norton Simon được thành lập bởi Norton Simon, người một nhà công nghiệp thế kỷ 20. Bảo tàng giữ bộ sưu tập Norton Simon của nghệ thuật, tích lũy trong một thời gian ba mươi năm. Bộ sưu tập của ông bao gồm những kiệt tác từ châu Âu, Nam Á và Đông Nam Á. Bộ sưu tập nghệ thuật châu Âu có lẽ là một trong những điểm nổi bật chính du khách có thể mong đợi vì nó bao gồm các công trình khác nhau, từ thời đại lịch sử của thời kỳ Phục hưng với thời gian đương đại và hiện đại của thế kỷ 20.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Kéo dài 2000 năm, bộ sưu tập nghệ thuật Nam Á và Đông Nam Á là một yêu thích của các người yêu nghệ thuật. Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm từ Nepal, Ấn Độ, Thái Lan, Pakistan, Campuchia, Tây Tạng, Sri Lanka, Indonesia, Bangladesh, Miến Điện, Afghanistan, Nhật Bản, Việt Nam và Trung Quốc. Từ giới thiệu hấp dẫn, nổi bật là một bộ sưu tập khuất phục Frank Lloyd Wright của tranh khắc gỗ Nhật Bản. Điểm nổi bật khác bao gồm các tác phẩm điêu khắc bằng đồng từ Ấn Độ, cụ thể là Shiva là Vua của Dance, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Indra và Bihar. Nó cũng được biết đến với nhà ở một số công trình nổi tiếng, bao gồm cả Madonna và trẻ em với sách của Raphael, Mulberry Tree của Vincent van Gogh, người phụ nữ với một Sách của Pablo Picasso và Portrait of a Boy của Rembrandt van Rijn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Các nhà bảo tàng ba không gian trưng bày, trong đó một số triển lãm tạm thời được tổ chức hàng năm. Một số các cuộc triển lãm trước đây bao gồm Hiroshige nhìn của Nhật Bản, Đế bề mặt: Tóm tắt Sơn trong những năm sáu mươi và Print gốc: Giới thiệu về tranh in trong thời kỳ hậu chiến. Ngoài ra, bảo tàng tổ chức một số chương trình công cộng như các khóa học giáo dục người lớn, bài giảng học thuật, thực hành các hoạt động cho trẻ em, múa và âm nhạc biểu diễn và hội nghị chuyên đề.

  The Langham Huntington Hotel & Spa, Pasadena là chỗ ở lý tưởng cho các du khách tìm kiếm khách sạn ở Los Angeles. Khách lưu trú trong khách sạn Pasadena này sẽ là giữa một số điểm tham quan, bao gồm cả địa điểm mua sắm và lựa chọn ăn uống.
   
>

Chia sẻ trang này