1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo tàng nghệ thuật Singapore, Viện Splendid

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nổi tiếng Bảo tàng Nghệ thuật Singapore nhà sưu tập quốc gia của Singapore nghệ thuật đương đại. Bảo tàng có sự khác biệt về tính năng các bộ sưu tập rộng lớn nhất của tác phẩm nghệ thuật đương đại và hiện đại ở Đông Nam Á trên toàn thế giới. Nó cũng có một bộ sưu tập đều đặn mở rộng các tác phẩm nghệ thuật đương đại của các nghệ sĩ quốc tế. Từ khi thành lập vào năm 1996, bảo tàng đã phát triển ổn định và thành lập một danh tiếng mạnh mẽ là một trong những tổ chức hàng đầu như trong khu vực. Nằm trong một tòa nhà được tân trang thế kỷ 19, thành lập luôn luôn là một nơi hấp dẫn để khám phá.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bảo tàng nhằm mục đích giới thiệu và làm nổi bật thực tế và kỹ thuật được sử dụng bởi các nghệ sĩ đương đại trong khu vực thành thạo để hiển thị sáng tạo và đổi mới của họ. Tổ chức sử dụng bộ sưu tập riêng của mình và cũng hợp tác với các viện bảo tàng đáng chú ý khác để trình bày triển lãm gồm các chủ đề mới nhất và các công trình từ một loạt các nghệ sĩ hàng đầu. Tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất của khu vực được cho nổi bật do và công khai quốc tế thông qua một chương trình triển lãm du lịch và các khoản vay thu.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Thông qua quan hệ đối tác cùng có lợi với các tổ chức hàng đầu khác trên toàn cầu, việc thành lập nhằm mục đích trao đổi tác phẩm nghệ thuật có giá trị và thúc đẩy phát triển và nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại. Một số các cơ quan đối tác là Trung tâm Pompidou, Bảo tàng Nghệ thuật Thượng Hải, Bảo tàng Guggenheim, Asia Society ở New York, và Queensland Art Gallery chỉ để tên một vài.

  Singapore đang dần thiết lập một tên cho chính nó như là một trung tâm toàn cầu cho lĩnh vực nghệ thuật và bảo tàng là góp phần vào sự phát triển này với các chương trình quốc tế của mình. Trao đổi ý tưởng, kiến thức, tài năng và nguồn lực đã tạo ra đã làm cho nó một đầu mối quan trọng cho sự phát triển của nghệ thuật đương đại. Bảo tàng Nghệ thuật Singapore cam kết một số chương trình tiếp cận cộng đồng nhằm mục đích liên quan đến cộng đồng địa phương trong lĩnh vực nghệ thuật.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  Ngày nay, du khách sẽ có thể thưởng thức nhiều loại phương tiện truyền thông nghệ thuật tại tổ chức bao gồm tranh vẽ, điêu khắc, video, phim, nhiếp ảnh và các tính năng khác. Với rất nhiều thứ để xem và chiêm ngưỡng một chuyến thăm tới thành lập mang tính đột phá này sẽ luôn luôn là một kinh nghiệm khuất phục.

  Các du khách lựa chọn tìm kiếm khách sạn Singapore sẽ tìm thấy một lựa chọn hấp dẫn trong Millennium & Copthorne Khách sạn Singapore. Các khách sạn ở Singapore cung cấp phòng khách sạn hấp dẫn và lịch sự.
   
>

Chia sẻ trang này