1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bao quy đầu là cái gì ? Có quan trọng không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi banhmysaigon, 24 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. banhmysaigon
  Offline

  banhmysaigon

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Benh bao quy dau nó là lớp da phủ kín phần quy đầu của "cậu nhỏ", tất cả những con trai khi sinh ra đều có bao da quy đầu. Lúc mới sinh, lớp bao da quy đầu phủ kín và liền với phần quy đầu của "cậu bé", nó chỉ để lại một lỗ thoát nước giải nhỏ, dần dần lớp bao da quy đầu này sẽ lỏng và lộn xuống và làm lộ phần quy đầu của "cậu nhỏ"; hầu hết nam giới bao da quy đầu sẽ lộn xuống toàn bộ. Nhưng cũng có nhiều trường hợp đàn ông bị mắc chứng hẹp hoặc dai bao quy dau, lúc này cắt bao da quy đầu là một phẫu thuật cần thiết để bảo vệ cơ quan sinh dục của đàn ông, giúp phòng tránh viêm nhiễm bao da quy đầu, hạn chế sự ngăn cản đến quá trình phát triển của "cậu nhỏ" và sinh lý của phái mạnh.

  [​IMG]

  Bao quy đầu là một cơ quan quan trọng của bộ phận sinh dục phái mạnh, nó có hai chức năng chính là:

  - Bao da quy đầu giúp cho tăng khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục:

  Bao da quy đầu giúp quan hệ vợ chồng của phái mạnh được viên mãn hơn, việc "yêu" được dễ dàng và mang tới rất nhiều thỏa mãn những khi "yêu". Căn nguyên là vì bao da quy đầu tập trung rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm, nó giúp| mang tới cảm xúc thăng hoa nhất.

  Song, bao da quy đầu chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác lại gây ra nhiều bất lợi đối với những người bị dài bao quy đầu, nó khiến việc giao hợp mắc kích thích quá độ và chẳng thể kiểm soát được vấn đề xuất tinh, dẫn tới hiện tượng benh xuat tinh som.

  Hẹp bao quy đầu lại khiến cho vấn đề rửa "cậu nhỏ" gặp rất nhiều không dễ khăn, tạo điều kiện cho những nguyên nhân dẫn tới hại phát triển và dẫn tới nhiễm trùng quy đầu cậu nhỏ.

  - Bao quy đầu giúp việc bảo vệ quy đầu của trẻ em

  Bao da quy đầu có công dụng rất lớn trong vấn đề bảo vệ "cậu nhỏ" hạn chế các ảnh hưởng ở ngoài đến "cậu nhỏ" như tránh va đập lúc chơi thể thao, giảm thiểu sự cọ sát giữa "cậu bé" vào quần lót, một vai trò quan trọng nữa là trong bao quy đầu có chứa nhiều các loại vi khuẩn có lợi giúp cậu nhỏ hạn chế được nhiễm trùng từ môi trường bên ngoài.

  Mặt khác, bao quy đầu còn có vai trò duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu cậu nhỏ giúp cậu nhỏ không bị khô.

  Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi về bao da quy đầu là cái gì, Có công dụng gì? Mọi người có những thông tin cần thiết về bao da quy đầu "cậu bé" để bảo vệ bộ phận sinh dục tốt hơn.
   
>

Chia sẻ trang này