1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bảo quản tốt giày bảo hộ lao động để tăng thời gian sử dụng

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi kakadh, 28 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bảo quản tốt giày bảo hộ lao động để tăng thời gian sử dụng

  Giày bảo hộ lao động là vật dụng thiết yếu dành cho những người công nhân, người lao động, kỹ sư làm việc tại các nhà máy, công trường, phân xưởng, thường được chọn là loại giày bảo hộ cao cấp được thiết kế với chất liệu da tốt, đảm bảo đúng thông số tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt. Khi chúng ta phải làm việc trong môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bụi bẩn, bùn đất…..và thường xuyên phải chịu sự tác động mạnh của những tác nhân bên ngoài, khiến đôi giày bảo hộ sẽ bị hư hỏng theo thời gian. Vì vậy, các bạn cần biết cách bảo quản tốt giày bảo hộ lao động để tăng thời gian sử dụng là điều nên làm và cần thiết, hãy tham khảo một vài giải pháp ngay sau đây.

  - Kiểm tra giày bảo hộ hàng ngày: Mỗi ngày trước khi làm việc, các bạn cần kiểm tra trước đôi giày bảo hộ xem có gặp phải lỗi gì không? Bạn hãy thử đi đôi giày bảo hộ một vài bước xem có cảm giác thoải mái hay không? Nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường thì cần xử lý ngay, tránh trường hợp cố gắng làm việc sẽ rất nguy hiểm và không đảm bảo an toàn khi làm việc.

  Đồ bảo hộ lao động

  - Sửa chữa hoặc thay thế đối với những đôi giày bảo hộ đã bị mòn, hư hay bị lỗi: Khi làm việc, để bảo quản được giày bảo hộ một cách tốt nhất thì bạn hãy xem xét để phát hiện giày có vấn đề hư hỏng hay không, nếu thấy đế giày đã bị mòn thì không nên sử dụng tiếp, cần nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm để tìm cách sửa chữa hoặc tìm hướng giải quyết theo cách khác. Còn trường hợp nếu đôi giày bảo hộ bạn mới mua và được sử dụng lần đầu mà bạn đã thấy có lỗi thì hãy mang giày đi đổi trả ngay, tránh sử dụng lâu dài sẽ không an toàn.

  - Sử dụng một lớp bảo vệ bên ngoài cho giày bảo hộ: Đối với những người công nhân, người lao động khi phải làm việc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như việc phải tiếp xúc nhiều với nước thì đôi giày rất dễ bị hư hỏng, giải pháp tốt nhất là bạn hãy sử dụng một lớp bảo vệ ở bên ngoài cho giày bảo hộ chống thấm nước, sẽ giúp tăng tuổi thọ cho đôi giày.

  - Vệ sinh giày bảo hộ luôn sạch sẽ: Hàng ngày, khi sử dụng xong thì bạn cần vệ sinh giày bảo hộ thật sạch sẽ, tránh việc còn sót lại những chất bụi bẩn dính trên giày, mỗi ngày các bạn phải làm việc trong thời gian dài, nếu bạn cứ để ngày này qua ngày khác mà không bảo quản sạch sẽ thì giày bảo hộ chẳng mấy chốc là sẽ không dùng được nữa. Vì thế, bạn cần dùng bàn chải mềm (nếu đế giày có nhiều bùn đất) hoặc dùng vải mềm (nếu giày chỉ có bụi bẩn) vệ sinh sạch sẽ giày là giải pháp tốt nhất để bạn bảo quản giày bảo hộ.

  [​IMG]


  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - P. Hòa Cường Nam - Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
  Hotline 24/7: 0944 37 00 22 - 05113 675 665
   
>

Chia sẻ trang này