1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp cấp đông

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hpmarketing, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hpmarketing
  Offline

  hpmarketing

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tủ đông công nghiệp – Denver.vn
  Đông lạnh là quá trình cấp đông thực phẩm trong một khoảng thời gian nhất định khi nhiệt độ xuống tới khoảng -40 độ C rồi sau đó đem trữ đông ở nhiệt độ khoảng 18 độ C giúp thực phẩm tươi ngon và giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng.
  Không giống như các loại tủ lạnh khác, thông thường thực phẩm khi trữ đông trong các loại tủ đông công nghiệp chỉ mất khoảng 30, do vậy quá trình làm đông lạnh sẽ diễn ra nhanh hơn để vi khuẩn và nấm mốc cũng không có cơ hội sinh sôi trong bất kỳ điều kiện gì.

  [​IMG]

  Trong quá trình cấp đông thực phẩm, các tinh thể nước nhỏ li ti không thể phát triển được tạo thành những mảng đá bám xung quanh để giữ thực phẩm khỏi ôi thiu và nấm mốc. Quá trình này sẽ làm thực phẩm bị đông đá lại. Trải qua một quá trình trữ đông như vậy, nếu muốn đem thực phẩm ra chế biến, bạn phải bỏ ra ngoài ít nhất 30 phút hoặc cho vào lò vi sóng để rã đông thực phẩm.
  Ưu điểm của tủ đông công nghiệp
  Thịt cá khi được bảo quản trong tủ đông công nghiệp sẽ giữ nguyên được các chất dinh dưỡng giúp thực phẩm luôn tươi ngon và đậm đà hương vị sau khi chế biến. Hơn thế nữa, quá trình bảo quản thực phẩm diễn ra nhanh chóng để vi khuẩn và nấm mốc không có cơ hội phát sinh.
  Chất lượng hàng đông lạnh phụ thuộc vào những loại máy cấp đông. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn và thường xuyên phải dự trữ sản phẩm nên dùng tủ đông công nghiệp để công việc lưu trữ thực phẩm diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.
  Chúc bạn luôn tìm được phương pháp cấp đông thực phẩm tốt nhất để bảo quản đồ ăn an toàn, tiết kiệm.
  Thông tin liên hệ
  Website: http://denver.vn/
  >> Sản phẩm tủ đông denver


  Nguồn: http://denver.vn/tu-dong-cong-nghiep-bao-quan-thuc-pham.html
   
>

Chia sẻ trang này