1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bao Nhiêu Tiền Đủ Để Mua Căn Hộ Dành Cho Việc Nghỉ Hưu?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 11 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tự hỏi bao nhiêu tiền bạn cần phải nghỉ hưu, câu trả lời nhanh chóng mà các cố vấn tài chính nhất sẽ cho bạn biết là 60-80 phần trăm thu nhập năm làm việc cuối cùng của bạn để duy trì tiêu chuẩn của bạn sống sau khi nghỉ hưu. Điều đó có thể hoặc không thể là đại diện của thế nào bạn muốn tận hưởng hưu trí của bạn, nhưng đó là một điểm khởi đầu.
  >>>Dự án căn hộ duxton nổi bật nhất trong các dự án Novaland

  [​IMG]
  Hãy xem xét kỹ hơn cách ngân sách hàng tháng của bạn sẽ thay đổi khi về hưu. Bạn cần phải xác định cho chính mình, dựa trên những gì quan trọng nhất đối với bạn, chỉ cần bao nhiêu tiền bạn sẽ cần mỗi tháng để có hưu trí mà bạn đã mơ ước.
  Hãy xem xét một ví dụ ngân sách hưu trí hàng tháng. Ví dụ này minh họa một nhu cầu dòng tiền hàng tháng về hưu khoảng 74% ngân sách hiện tại của người này. Những gì hiện ngân sách này cho bạn biết về lối sống của người này nghỉ hưu?
  >>>Thời điểm nào trình làng dự án duxton đáng mong đợi?

  Hãy xem xét các quan sát sau:
  Nhà của người này được trả cho nghỉ hưu, nhưng bảo hiểm và thuế không biến mất.
  Bảo hiểm y tế đã được một lần được cung cấp bởi các nhà tuyển dụng hiện nay là trách nhiệm của người về hưu. Ouch!
  Những người về hưu đã không cần phải trả tiền cho bảo hiểm tàn tật sau khi nghỉ hưu vì thu nhập cô được bảo hiểm đã biến mất.
  >>>Các sự kiện nổi bật của dự án novaland

  Hóa đơn truyền hình cáp và điện thoại trả bằng chuyển khoản sử dụng lao động để nghỉ hưu.
  Chăm sóc sức khỏe và chi phí thuốc theo toa đi lên đáng kể; Tuy nhiên, xăng dầu, chi phí đi lại, quần áo, và các chi phí giặt khô giảm đáng kể sau khi nghỉ hưu.
  Ăn uống ra và ăn trưa trường học đi xuống, nhưng những kỳ nghỉ, du lịch, vui chơi giải trí, và các khoản đóng góp từ thiện là tăng mạnh.
  Những người về hưu trong ví dụ này không chăm sóc cỏ và nhà riêng của mình.
  Đến thời điểm nghỉ hưu, không có tiền tiết kiệm hưu trí bổ sung là cần thiết, và tiết kiệm đại học cũng được tài trợ.
  Không chỉ sẽ về hưu này có thể duy trì tiêu chuẩn của mình sống khi về hưu, nhưng ông cũng sẽ có tiền để làm những điều quan trọng nhất với anh. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để lưu ý rằng người này hiện đang có một khoản thanh toán thế chấp và chân bằng nhà của tín dụng và tiết kiệm được $ 2,000 mỗi tháng cho nghỉ hưu, đó là lý do chính cho việc giảm nhu cầu về hưu.
  Kiểm tra nhu cầu thu nhập hưu trí của bạn như là một tỷ lệ phần trăm của chi phí hiện hành của cuộc sống bằng cách sử dụng bảng tính hàng tháng Ngân sách Hưu Trí của bạn.
  Những gì hiện ngân sách này cho bạn biết về lối sống của bạn nghỉ hưu? Liệu nó Jive với những gì quan trọng nhất đối với bạn? Nếu bạn không cảm thấy rằng những gì quan trọng nhất cho việc nghỉ hưu của bạn được phản ánh trong hình thức ngân sách hưu trí hàng tháng của bạn, bạn có thể điều chỉnh hoặc sắp xếp lại bất kỳ khoản chi phí để phản ánh tốt hơn các ưu tiên và giá trị của bạn?
   
>

Chia sẻ trang này