1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bao nhiêu tiền cho một chiếc răng bằng sứ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 12 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Chào bác sỹ ! Mong bác sỹ tư vấn giúp em kỹ thuật trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 răng? Em bị gãy hai răng, một răng hàm và 1 răng nanh cách đây cũng khá lâu. Gần đây em biết được thông tin là mất răng lâu quá có thể làm tiêu xương hàm và sẽ già đi nhanh hơn. Vì thế em muốn trồng răng lại càng sớm càng tốt. Nếu có nhiều loại khác nhau thì xin tư vấn giúp cụ thể từng loại luôn ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ!

  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền khi phục hình 1 răng?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền chủ yếu chỉ phụ thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn để phục hình là loại nào và số lượng ra sao. Tại Nha khoagiá trồng răng sứ được niêm yết cụ thể theo từng loại sứ trong bảng sau đây:

  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
  Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
  Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
  Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
  Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
  Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
  Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

  Vì bạn bị gãy 2 răng nên trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ không bằng mức báo giá trong bảng trên đây mà cần phải nhân đơn giá này với số lượng răng sứ cần sử dụng.

  Trong số các loại răng sứ trên, răng Cercon và E.Max thuộc hệ thống sứ không kim loại có đặc tính rất tốt, vừa bền đẹp lại không bị kích ứng và biến đổi theo thời gian được sử dụng nhiều trong quá trình phục hình răng sứ thẩm mỹ . Loại răng sứ hợp kim có sườn kim loại nên có tính oxi hóa ,về lâu dài sẽ không tốt cho răng và nướu. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện thực tế, hoặc bạn cũng có thể dùng hàm răng giả tháo lắp nếu muốn tiết kiệm hơn. Khi đó, trồng răng sứ bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề lớn với bạn.

  Về hướng trồng răng cho tình trạng cụ thể của bạn thì cần được phân tích chi tiết như sau. Qua đó mới xác định được trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác:

  Cầu răng là biện pháp bạn chỉ phải dùng đn thân răng sứ, nhưng số lượng sẽ nhiều gấp 3 lần số răng bị mất. Nếu bạn mất 2 răng ở hai vị trí khác nhau là răng hàm và răng nanh thì phải làm 2 cầu răng, mỗi cầu có 3 răng sứ và phải mài cùi của hai răng kế cận răng mất. Như vậy, nếu bạn sử dụng cách này thì phải mài 4 răng thật và sử dụng tới 6 thân răng sứ và muốn biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền cần phải lấy đơn giá răng sứ trong bằng trên nhân với số lượng 6 răng.

  Nếu bạn muốn ghép răng Implant thì không cần phải mài thêm răng thật, cũng không phải dùng nhiều thân răng sứ như với phương pháp cầu răng. Với kỹ thuật này, bạn chỉ phải sử dụng 2 thân răng sứ và 2 chân răng tương ứng. Những chiếc răng này sẽ được đặt trực tiếp vào trong xương hàm nên có độ bền chắc cao, có thể duy trì được vĩnh viễn nếu sử dụng chân răng có chất lượng tốt. bạn cũng sẽ không phải mài bất cứ chiếc răng thật khỏe mạnh nào. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này khá cao nếu tính trên 1 đơn răng. Nhưng lại có một lợi thế là giá trồng răng chỉ tính theo trụ răng.
   
>

Chia sẻ trang này