1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo hộ lao động trong ngành cơ khí

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 21 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bảo hộ lao động trong ngành cơ khí

  Công việc của bạn hằng ngày là tiếp xúc các mối hàn tại xưởng công nghiệp. Để hạn chế các tác hại đến mặt bạn cần trang bị các loại mặt nạ trùm đầu và kết hợp cùng khẩu trang lọc độc nhật với mẫu mà thiêt kế đẹp ôm sát miệng và mũi gọn làm cho bạn tự tin năng động trong công việc. Nhưng cần đảm bảo chất lượng và hơn nữa giá cả phải chăng phù hợp với tài chính người lao động,

  Đến với PNAsafety bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ về các loại sản phẩm bảo hộ lao động như các loại bán mặt nạ phòng độc, mặt nạ hàn đội đầu phổ biến như: mặt nạ hàn đội đầu Đài Loan có gọng lò so, mặt nạ hàn đội đầu Đài Loan – 633P….PNAsafety chuyên cung cấp trang thiết bị đồ bảo hộ lao động trong và ngoài nước.

  Mặt nạ hàn đội đầu được sản xuất tại Việt Nam. Trong dây chuyền sản xuất hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng khâu. Được đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia hàng. Dùng thử nghiệm chất lượng trước khi đưa ra bán trên thị trường thường.

  Mũ hàn trùm đầu bằng da NP-901 Blue Eagle - Đài Loan nhẹ rất thích hợp cho hàn Hồ Quang đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  Kính hàn đạt tiêu chuẩn: ANSI Z87.1

  Ngoài ra nên sử dụng thêm giày bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho đôi chân. Giày bảo hộ lao động Sami được sản xuất trên dây chuyền lập trình hiện đại của Mitshubishi (Nhật Bản) là sản phẩm của PNAsafety trực tiếp sản xuất với tiêu chí chất lượng
  [​IMG]
  Giày bảo hộ lao động Sami - giày bảo hộ chất lượng

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh (PNAsafety) chuyên cung ứng trang thiết bị, phương tiện bảo hộ lao động,
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 - 0511 3 675 665
   
>

Chia sẻ trang này