1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo hộ lao động - sự đầu tư cần thiết cho mỗi doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 5 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  à một đơn vị chuyên cung ứng trang thiết bị, phương tiện bảo hộ lao động . PNAsafety nhận thấy - Việc trang bị quần áo bảo hộ cho người lao động là sự đầu tư cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào. Để đáp ứng nhu cầu cho tất cả doanh nghiệp, PNAsafety sản xuất quần áo bảo hộ đảm bảo chất lượng luôn luôn lựa chọn vải được sử dụng để may quần áo bảo hộ rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng các loại vải như kaki Nam Định hay pangrim Hàn Quốc, vải 100% cotton hay vải lon nhằm mục đích để quần áo bảo hộ tránh các tác nhân như bụi bẩn, dầu mỡ… Còn trong các trường hợp đặc biệt cụ thể như chống cháy, cách nhiệt, chống hóa chất, chống tia UV thì lại cần phải sử dụng các loại vải chuyên dụng với những tính chất đặc biệt.

  Đặc biệt, PNAsafety là nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami, với tiêu chí chất lượng cao. Được chứng nhận kiểm định Quatest 3. Giày bảo hộ Sami với các ưu điểm nỗi trội: chống va đập, chống đinh, chống trơn trượt, đế và mũi giày lót thép. Đế được làm bằng cao su nitrile.

  [​IMG]

  Các chất vải may quần áo bảo hộ lao động chủ đạo như:

  - Vải kaki Nam Định
  - Vải pangrim Hàn Quốc
  - Vải chéo, vải chống cháy

  Quy cách may quần áo bảo hộ và đồng phục cho công ty

  Về quy cách may quần áo bảo hộ, công ty chúng tôi có thể nhận gia công, may theo size, với các size thông thường là 4, 5, 6, 7, 8. Có các mẫu quần áo bảo hộ có sẵn nhưng vẫn có thể phối nhiều màu với nhau theo yêu cầu của khách hàng. In thêu các chi tiết, logo, tên, hình ảnh... lên áo bảo hộ. Tạo nên sự khác biệt giữa công ty bạn và các công ty khác.

  Ở vai trò quản lý, bạn sẽ phải quan tâm đến hình ảnh của nhân viên mình trông như thế nào? khi họ là những người đại diện cho công ty bảo hộ lao động bạn.

  Ở vai trò là một nhân viên, Không chỉ riêng về quần áo bảo hộ lao động, mà việc trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cũng là một yêu cầu tối thiểu, là quyên lợi cơ bản cần có được của người tham gia lao động

  Ở vai trò là một đối tác, bạn hàng: Việc trang bị trang phục bảo hộ đầy đủ, đẹp, cũng là một ấn tượng đầu tiên. Và đôi khi nó quyết định rất nhiều đến việc quyết định cộng tác lâu dài của chúng ta và khách hàng

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 - (0511) 3 675 665
   
>

Chia sẻ trang này