1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo hộ lao động PNAsafety - găng tay cao su

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bảo hộ lao động PNAsafety - găng tay cao su
  Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa bất cứ ngành nghề nào cũng đều tiếp xúc với hóa chất và bụi bẩn khi làm việc kể cả ngay các chất tẩy rửa tại nhà cũng có thể làm ảnh hưởng đến tay của bạn vậy cần cho mình đôi găng tay cao su tốt nhất để bảo vệ đôi bàn tay của chính mình.
  Bảo hộ lao động PNA của chúng tôi cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Các loại găng tay kiểu dáng đa dạng như: găng tay cao su, găng tay chống hóa chất, quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động
  [​IMG]
  Sản phẩm bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn cho công nhân lao động, giá cả hợp lý.

  Trong bài viết này xin giới thiệu đến Quý khách hàng cấu tạo và công dụng của găng tay cao su
  Công dụng:
  · Găng tay cao su không thấm nước giúp cho bàn tay của bạn không tiếp xúc trực tiếp với nước
  · Không bị nước ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất … nhất là nước có chứa chất tẩy rửa.
  · Khi làm việc với cường độ cao và tiếp xúc lâu với nước, da tay sẽ bị mài mòn, dễ sần sùi, lột da, nếu không kĩ càng và không mang găng tay cao su rất dễ làm đau rát tay, trong thời gian dài, rất dễ nhiễm bệnh.
  Găng tay cao su có tác dụng chống lại các dung môi clo hóa như trichloroethylene và percholoroethylên, chống xăng dầu. .
  · Găng tay cao su bảo vệ công nhân khỏi kích thích, viêm da do tiếp xúc với dầu , mỡ, dung môi và các hóa chất.
  · Việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máy và các chất có khả năng truyền nhiễm khác. Đặc biệt găng tay cao su không gây dị ứng cho da.
  Bảo hộ lao động PNAsafety (Công ty TNHH Phúc Nam)
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này