1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo hộ lao động PNA - Trang thiết bị bảo vệ mắt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bảo hộ lao động PNA - Trang thiết bị bảo vệ mắt
  Phương tiện bảo vệ mắt:
  Nhiều chấn thương mắt sinh ra trong công nghiệp do những vật liệu bắn phải, do bụi hoặc bức xạ trong khi thực hiện những công việc sau:
  - Đập phá, cắt, khoan, đẽo hoặc lát đá, bê tông và xây gạch bằng tay hay bằng các công cụ bằng tay.
  - Chặt hay cắt đứt bu lông và đinh tán nguội.
  - Mài khô các bề mặt bằng máy mài điện.
  - Hàn và cắt kim loại.
  Trong một số quá trình công nghiếp cũng có một số mối nguy hiểm như những loại chất lỏng nóng hoặc có tính ăn mòn bị đổ tràn, rò rỉ hay bắn tóe.
  Đôi khi người công nhân cũng ý thức được rõ mức độ nguy hiểm của công việc mà họ đang làm, và hậu quả xãy ra nếu mắt họ bị hỏng, song họ vẫn không đeo trang bị bảo vệ mắt. Nguyên nhân là kiểu kính bảo vệ được sử dụng có thể hạn chế tầm nhìn, gây bất tiện khi đeo và cũng có thể là khi cần thì lại không có ngay trong tay.
  Trang bị an toàn:
  Phần lớn số tai nạn chết người xảy ra trong xây dựng là do ngã cao. Khi công việc không thể tiến hành trên giàn giáo hay thang dẫn, hoặc trên xe có sàn công tác lên xuống được thí mặc trang bị an toàn là cách duy nhất để tránh thương vong.
  Các trường hợp bắt buộc phải sử dụng trang thiết bị an toàn đã được nói đến trong chương7. Một trường hợp khá phổ biến khác có thể phải sử dụng trang bị an toàn, thậm chí đôi khi phải có lưới bảo hiểm phụ trợ thêm, là công việc bảo dưỡng trên các kết cấu thép như cầu hoặc các cột tháp.
  Có rất nhiều kiểu thắt lưng an toàn và quần áo bảo hộ. Nên hỏi nhà sản xuất để biết rõ tác dụng, cách sử dụng và bảo quản của từng loại. Nên sử dụng cả một bộ trang bị an toàn đầy đủ hơn là chỉ có một thắt lưng an toàn.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh – Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này