1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo hộ lao động PNA – chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 18 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bảo hộ lao động PNA – chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ
  Làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp công trường,…nếu người lao động khi làm việc không sử dụng đến găng tay bảo hộ lao động đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi bàn tay.
  Đôi bàn tay chúng ta luôn được sử dụng trong các công việc. Đôi tay là bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể con người. Hầu hết mọi việc đều được làm bằng đôi tay. Dù làm trong bất kể một ngành, nghề, lĩnh vực nào thì bạn cũng nên trang bị găng tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay của bạn.
  Ở các nhà máy sản xuất, công trường… đôi bàn tay trực tiếp làm ra sản phẩm, và việc phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, dầu mỡ, vôi vữa, nếu như không có biện pháp bảo vệ thì bàn tay người lao động dễ bị nhiễm các chất độc hại mang lại. Vì thế cách tốt nhất để bạn bảo vệ được bàn tay của mình chính là sử dụng găng tay bảo hộ lao động trong quá trình làm việc.
  Găng ta bảo hộ lao động có tác dụng chính là bảo vệ bàn tay khỏi những nguy hiểm trong quá trình làm việc. Găng tay bảo hộ lao động có rất nhiều loại và nhiều chất liệu tùy thuộc vào môi trường và điều kiện làm việc mà có thể lựa chọn chúng sao cho phù hợp, để găng tay bảo hộ lao động phát huy được vai trò của chúng.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại găng tay đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Mỗi ngành nghề được các nhà sản xuất cho ra mỗi loại găng tay có công dụng và tác dụng của nó. Các loại găng tay phổ biến như: găng tay len chấm hạt nhựa, găng tay phủ sơn, găng tay da hàn, găng tay chống cắt,…..
  Người lao động và doanh nghiệp cần tự nhìn nhận và ý thức được tầm quan trọng và việc sử dụng găng tay để bảo vệ chính bản thân mình, hạn chế rủi ro trong công việc và cho doanh nghiệp
  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNA (PNAsafety ) chung cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt PNAsafety chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp giày bảo hộ lao động Sami chất lượng cao
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động khác như: Quần áo bảo hộ lao động, ủng bảo hộ, kính bảo hộ, nón bảo hộ
  Khi cần tư vấn và đặt mua bảo hộ lao động,Quý khách hàng hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách nhé
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này