1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

BẢO HỘ LAO ĐỘNG GÓP PHẦN TẠO DỰNG HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 15 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bảo hộ lao động vấn đề quan trọng của doanh nghiệp
  Lao động là một hoạt động quan trọng của con người nhằm tạo ra những sản phẩm vật chất và có giá trị tinh thần chi xã hội. Trong quá trình lao động con người thường xuyên tiếp xúc với điều kiện làm việc nguy hiểm có thể xảy ra tai nạn lao động. Bởi vậy bảo hộ lao động tạo hình ảnh doanh nghiệp là vấn đề hết sức quan trọng, nó góp phần bảo vệ người lao động tránh khỏi những tai nạn bất ngờ, nguy hiểm.
  Một số đồ bảo hộ lao động thường sử dụng
  Bảo hộ lao động
  - Giày bảo hộ
  - Găng tay bảo hộ
  - Quần áo bảo hộ
  - Kính bảo hộ
  Và nhiều loại bảo hộ lao động khác nữa.
  Thiết bị bảo hộ góp phần bảo về người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp
  [​IMG]

  Theo xu hướng hội nhập hiện nay, một doanh nghiệp được xem là có ưu thế cạnh tranh và cơ hội tiềm năng tăng trưởng khi bên cạnh những máy móc, thiết bị hiện đại, doanh nghiệp đó còn phải có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn bảo hộ lao động công nhân lên hàng đầu. Kinh nghiệm từ những nước phát triển cho thấy, xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những tiêu chí quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.
  Gần đây, để đảm bảo an toàn lao động và thực hiện cam kết chăm lo cho sức khỏe người công nhân, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư vào trang phục bảo hộ chất lượng cao như giày, quần áo, găng tay...

  Quần áo bảo hộ lao động
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động. Và luôn cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Cty TNHH Phúc Nam Anh - 616 Núi Thành - P. Hòa Cường Nam - Q. Hải Châu - Tp Đà Nẵng.
   
>

Chia sẻ trang này