1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Báo giá nhận may gia công quần áo thời trang

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi dangtin1, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dangtin1
  Offline

  dangtin1

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Trên thị trường may mặc hiện nay ở không hiếm để tìm kiếm xưởng nhận may gia công quần áo .Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, nhận may gia công, xưởng may gia công thời trang do chạy theo cạnh tranh về giá cả , bất chấp mọi hoạt động mua bán chọn những chất liệu thấp kém, không đạt chất lượng làm suy giảm uy tín khách hàng là hiện trạng khó khăn nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Thấu hiểu được những khó khăn trên, Cty TRANGTRAN chuyên may gia công đem đến những đặc điểm tối ưu nhất , nâng cao chất lượng và phù hợp giá thành để phát triển thị trường kinh doanh thời trang. Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành rất cạnh tranh, đặc biệt nhan may gia cong chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may mặc giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các đối tác thương mại không chuyên khác.


  Quy trình nhận đơn đặt hàng gia công sản xuất như sau:

  Tư vấn, nhận đơn hàng và báo giá.

  Kí hợp đồng (thông qua thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên tư vấn) và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.

  Trong quá trình thực hiện gia công đơn hàng, xưởng gia công có trách nhiệm cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng và khách hàng có nghĩa vụ hỗ trợ xưởng may để thực hiện đơn hàng hiệu quả nhất.

  Giao hàng sau 5-7 ngày (tùy theo thỏa thuận cụ thể) và thanh toán 50% còn lại của đơn hàng. Xưởng may chung tôi hỗ trợ chuyển hàng ra đến xe giao cho khách, theo dỗi hàng đến tận tay khách. Bắt đầu từ lúc hàng đã được gửi đến bến xe, toàn bộ phần hàng hóa thuộc quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng. Tuy nhiên, Xưởng may có trách nhiệm hỗ trợ hàng hóa được giao đến tận tay khách.
   
>

Chia sẻ trang này